Johnny Depp thắng kiện, khán giả vỡ òa: 'Công lý đã được thực thi'

Nhiều người tụ tập trước tòa án đã hô to khẩu hiệu 'Công lý dành cho Johnny Depp' nhằm bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với nam diễn viên.

02/06/2022 15:35

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Sky News)

Sau 13 giờ xem xét, bồi thẩm đoàn đã đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard. Trong đó, Johnny Depp chính thức trở thành người chiến thắng và được tòa tuyên án cho nhận 15 triệu USD tiền bồi thường. Ngay sau khi có phán quyết, công chúng đã vỡ òa và bày tỏ sự vui mừng của mình dành cho nam tài tử.

Hàng loạt người hâm mộ đã tụ tập trước tòa án để chờ đợi phán quyết này. Chính vì vậy, ngay khi Johnny Depp được tuyên bố thắng kiện, tất cả người hâm mộ đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu: 'Công lý dành cho Johnny'. Nhiều người đã ôm lấy nhau và bật khóc khi cuối cùng ngôi sao Cướp biển vùng Caribe cũng được minh oan sau 6 năm mang tiếng là kẻ vũ phu.

'Bất ngờ và hạnh phúc. Tôi chưa từng nghĩ anh ấy có thể chiến thắng. Điều này thật quá tuyệt vời', một khán giả ủng hộ Johnny Depp có mặt trước cổng tòa án chia sẻ với Fox News.

Nội dung chú thích ảnh

Những người hâm mộ mang theo biển hiệu bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với Johnny Depp trước tòa án. (Ảnh: Fox News Digital/Lisa Bennatan)

'Đây chính là bản án mà tôi mong muốn', một người hâm mộ khác của Johnny Depp chia sẻ, 'Đây là bản án mà Johnny Depp đã phải chờ đợi trong suốt 6 năm qua. Công lý cuối cùng đã được thực thi'. Đáng chú ý, người hâm mộ này đã có mặt trong mọi ngày kể từ khi phiên tòa diễn ra trong 6 tuần.

Không chỉ ăn mừng trước tòa án, những người hâm mộ của Johnny Depp trên toàn thế giới cũng bày tỏ niềm vui và hạnh phúc của mình sau phán quyết. Hashtag #JusticeForJohnny tiếp tục trở nên phổ biến. Những người hâm mộ tràn vào trang mạng cá nhân của nam diễn viên và lên tiếng chúc mừng anh đã xóa bỏ được vết nhơ trong sự nghiệp.

Đáng chú ý, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood cũng tỏ ra vui mừng trước phán quyết của tòa án. Nhiều người công khai bày tỏ sự ủng hộ của mình khi chia sê trên trang mạng cá nhân như nữ diễn viên Ashley Benson, siêu mẫu Naomi Campbell, nữ diễn viên Sherilyn Fenn - tình cũ của Johnny Depp...

>>Xem thêm: Amber Heard mất việc trị giá khoảng 50 triệu USD vì vụ kiện với Johnny Depp

Theo Hà Linh (nguồn Fox News)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều