Jolie Nguyễn đăng ảnh 'R.I.P' nửa đêm, còn 'thay đen' toàn bộ tài khoản mạng, chuyện gì đang xảy ra đây?

Cô nàng vẫn đang thực sự ổn đấy chứ?

16/07/2020 01:25

Trong suốt nhiều ngày qua, Jolie Nguyễn liên tục bị 'réo tên' vào những tin đồn không hay ho. Dù đã ra mặt và tuyên bố sẽ để luật sư làm việc với những ai đưa tin đồn sai lệch, bôi nhọ danh dự của mình, song, Jolie Nguyễn vẫn không thể làm cộng đồng mạng dừng lại. 

Jolie Nguyễn đăng ảnh 'R.I.P' nửa đêm, còn 'thay đen' toàn bộ tài khoản mạng, chuyện gì đang xảy ra đây? 0

Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 khiến các fan không khỏi hoang mang khi 'thay đen' cho tài khoản Facebook lẫn Instagram của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn đăng tải một story đầy ẩn ý, trong đó ghi dòng chữ: 'R.I.P 07/2020' (R.I.P: Rest In Peace). Đến lúc này, người hâm mộ thật sự lo lắng cô nàng sẽ vì những ồn ào gần đây mà gặp vấn đề về tâm lý, thậm chí còn có thể làm ra những hành động tổn thương đến bản thân mình. 

Hình ảnh 'đáng sợ' vừa được người đẹp đăng tải. 

Hình ảnh 'đáng sợ' vừa được người đẹp đăng tải. 

Công bằng mà nói, những áp lực gần đây mà Jolie Nguyễn gánh chịu rất nặng nề và nghiêm trọng. Không chỉ liên tục bị dính vào những tin đồn không hay, mà người đẹp sinh năm 1997 còn bị bạo lực mạng, bị quấy rối tình dục liên tục đến mức phải đóng bình luận trên Facebook và Instagram. 

Jolie Nguyễn đăng ảnh 'R.I.P' nửa đêm, còn 'thay đen' toàn bộ tài khoản mạng, chuyện gì đang xảy ra đây? 2

Trong một diễn biến khác, người hâm mộ còn tinh mắt nhận thấy phần 'for work' (thông tin liên hệ cho công việc) của Jolie Nguyễn đã bị thay đổi. Từ đây, có nhiều nghi vấn đề ra rằng cô nàng đã 'nản lòng thoái chí' với showbiz và chuẩn bị ngưng hẳn mọi hoạt động trong một thời gian.

Chỉ mới vài tiếng trước thôi thì Jolie Nguyễn vẫn còn an ủi, động viên các fan. Hy vọng nàng hậu sẽ nghĩ thoáng hơn, lấy lại tinh thần và tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Chỉ mới vài tiếng trước thôi thì Jolie Nguyễn vẫn còn an ủi, động viên các fan. Hy vọng nàng hậu sẽ nghĩ thoáng hơn, lấy lại tinh thần và tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Jolie Nguyễn được biết đến khi đoạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Úc vào năm 2015. Sau đó, cô nàng trở về Việt Nam, chuyên tâm vào hoạt động nghệ thuật và thử sức với nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đóng phim cho đến làm người mẫu. Hoạt động gần nhất của Jolie Nguyễn là tham dự sự kiện mỹ phẩm và họp báo phim Bằng chứng vô hình, sau đó cô thông báo đóng mạng xã hội trong một thời gian ngắn vì muốn tập trung việc học. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều