Jun Phạm tiếp tục tham gia 'Chạy đi chờ chi' mùa 2, nhận thông báo với gương mặt 'không thể hoang mang hơn'

Vậy là 'thỏ trắng' Jun Phạm lại tiếp tục gặp gỡ người hâm mộ thông qua chương trình truyền hình thực tế 'Chạy đi chờ chi' mùa 2.

02/05/2021 19:18

Sau Trường Giang, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, thành viên thứ tư của Chạy đi chờ chi mùa 2 đã chính thức gọi tên Jun Phạm. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ chia sẻ loạt hình ảnh mới với biểu cảm 'siêu ngố' vì hoang mang tột độ. Theo Jun Phạm, vừa tỉnh ngủ, anh đã nhận được tin vui từ ekip của Running man bản Việt.

Cầm trên tay 'Thư mời tham gia Running man Vietnam' cùng biểu cảm 'ngố tàu', 'thỏ trắng' khiến người hâm mộ vừa mừng vừa thấy 'buồn cười'.

Chạy đi chờ chi ghi hình mùa thứ hai cũng là lần thứ hai, nam ca sĩ tham gia chương trình truyền hình thực tế với danh nghĩa 'thành viên cố định'.

Post thông báo 'không giống ai' của 'thỏ trắng' Jun Phạm

Post thông báo 'không giống ai' của 'thỏ trắng' Jun Phạm

Vốn có biệt danh 'thỏ trắng', Jun Phạm nhiều lần thể hiện nét đáng yêu của mình khiến người hâm mộ 'lọt hố' ngay tức thì. Thế nhưng, trong team Chạy đi chờ chi, nam ca sĩ cũng chính là 'hố đen' khiến các thành viên vừa tức giận lại vừa 'mắc cười'.

Jun Phạm trong Running man Vietnam mùa 1

Jun Phạm trong Running man Vietnam mùa 1

Cùng chờ đón xem 'thỏ trắng' của Running man bản Việt sẽ mang đến những hình ảnh mới mẻ nào hay là sẽ khiến người hâm mộ có thêm bộ sưu tập meme mới?

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều