Jung Ho Yeon lọt vào danh sách Ngôi sao đang lên của TIME

TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim đầu tay "Squid Game".

30/09/2022 22:54

TIME đã chính thức công bố danh sách TIME 100 Next của năm 2022 nhằm vinh danh những ngôi sao đang lên ở mọi lĩnh vực trên toàn thế giới. Những ngôi sao được TIME nhắc tên đến từ đủ mọi lĩnh vực, từ kinh doanh, giải trí, thể thao, chính trị, y tế, khoa học... Trong đó, TIME đã phân chia 100 nhân vật này theo danh mục: Nghệ sĩ, Hiện tượng, Nhà đổi mới, Nhà lãnh đạo và Người ủng hộ.

Một trong những cái tên đáng chú ý được những người yêu điện ảnh để mắt tới chính là Jung Ho Yeon  - nữ siêu mẫu từng gây dấu ấn với vai diễn đầu tay trong loạt phim ăn khách Squid Game. Jung Ho Yeon được TIME phân loại là ngôi sao đang lên ở hạng mục Hiện tượng. Đồng thời tạp chí TIME cũng đăng tải thêm một đoạn bình luận của đạo diễn Hwang Dong Hyuk về nữ ngôi sao sinh năm 1994 này. Theo đó, ông miêu tả cô như một 'nữ chiến binh'.

Jung Ho Yeon được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn nhờ vai diễn trong bộ phim đình đám 'Squid Game'. (Ảnh: Getty Images)

'Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Ho Yeon là trong một video sau khi tôi đã dành ra 3 tháng mệt mỏi tìm kiếm một nữ diễn viên cho Squid Game. Thành thật mà nói, tôi không đặt kì vọng cao vào Ho Yeon lắm bởi cô ấy không có kinh nghiệm diễn xuất', đạo diễn Squid Game nói về Jung Ho Yeon, 'Tuy nhiên chỉ sau 10 giây, tôi bật dậy vì quá bất ngờ trước video của cô ấy. Ngay lập tức tôi biết cô sẽ là người tôi cần tìm'.

'Càng tìm hiểu về cô ấy, tôi càng nhận ra rằng những diễn xuất mà tôi thấy trên video phản ánh chính con người cô ấy. Cứ như thể tôi đang chứng kiến một sinh vật mới trên trái đất tiếp nhận mọi thứ mà thế giới mang tới, bị đánh gục nhưng vẫn trở lại chiến đấu với sứ mệnh thay đổi mọi thứ. Tôi nghĩ Ho Yeon vẫn đang chiến đầu mỗi ngày, chiến đấu với sự nổi tiếng, sự kì vọng, sự ghen tức với thành công của cô ấy và chiến đấu với chính khát khao của mình', đạo diễn Dong Hyuk nói tiếp.

(Ảnh: Express)

Cũng theo lời vị đạo diễn này, sức mạnh của Jung Ho Yeon trong ngành điện ảnh nói riêng và ngành giải trí nói chung chính là những kĩ năng và sự can đảm. Đây là điều khiến cô ấy thực sự trở thành 'chiến binh', nổi bật hơn và được giới Hollywood để mắt tới.

Trước đó, Jung Ho Yeon cũng trở thành một trong những đại diện Hàn Quốc có mặt trong top 30 Under 30 của châu Á do Forbes bình chọn. 

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên triển vọng này hiện đã được tuyển vai cho 2 bộ phim của Hollywood. Bộ phim đầu tiên mang tên Disclaimer của đạo diễn Alfonso Cuarón. Trong bộ phim này, cô sẽ được hợp tác cùng minh tinh điện ảnh Cate Blanchett. Bộ phim thứ 2 là The Governesses của đạo diễn Joe Talbot. 

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều