#Seungri dính phốt môi giới mại dâm

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT Island) bất ngờ bị netizen Hàn gọi tên sau 'phốt' quay lén gái mại dâm của Seungri

Những người bạn nổi tiếng của Seungri bất ngờ được 'gọi hồn' sau khi SBS tung đoạn tin nhắn cho thấy Seungri và vài người khác đã quay lén, cười nhạo khách nữ trong hộp đêm.

11/03/2019 16:46

Sáng 11/3, SBS funE tiếp tục thêm dầu vào lửa khi tung đoạn chat qua Kakaotalk của Seungri và 2 nam ca sĩ khác. Nhóm này đã chia sẻ những hình ảnh, video mà họ đã dùng camera ẩn để quay lén các khách nữ đang say xỉn trong hộp đêm. 

Một nguồn tin từ cảnh sát cũng chia sẻ với phóng viên SBS funE rằng, trong số các bằng chứng được giao cho phía cảnh sát, có hơn 10 hình ảnh và video khác nhau.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hàng loạt những gương mặt thân thiết với Seungri được netizen liệt vào 'diện tình nghi'. Trong đó nổi bật nhất là 2 cái tên Choi Jong Hoon của F.T Island và nam ca sĩ Jung Joon Young. 

Trước đó, nam ca sĩ Choi Jong Hoon cũng từng bị Knet gọi tên khi đặt nghi vấn về ca sĩ 'C' xuất hiện trong đoạn KakaoTalk tìm kiếm gái mại dâm cho các nhà đầu tư Đài Loan. Sau khi vụ bê bối camera ẩn quay lén hình khách nữ được tung ra, tên của anh lại được netizen réo gọi lần nữa.

Choi Jong Hoon 

Choi Jong Hoon 

Jung Joon Young

Jung Joon Young

Trong khi đó, cư dân mạng nghi ngờ Jung Joon Young không chỉ vì anh nằm trong danh sách bạn thân của Seungri mà còn vì những gợi ý từ truyền thông Hàn Quốc.

Theo truyền thông Hàn, một người đàn ông cũng liên quan đến bê bối này vốn xuất thân từ ca sĩ, 30 tuổi, hiện đang tích cực hoạt động với vai trò nghệ sĩ giải trí trên các chương trình truyền hình. Tất cả những gợi ý này đều khớp với Jung Joon Young khi anh debut với vai trò ca sĩ, sinh năm 1989 (năm nay vừa trò 30 tuổi), được biết đến thông qua các chương trình giải trí như '2 Days & 1 Night', 'Salty Tour',....

Ngoài ra, cả Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (FT Island) đều là đối tác làm ăn khi góp vốn mở một quán bar ở Seoul, Hàn Quốc. Và thật bất ngờ, khi quán bar này cũng thuộc quyền quản lý của Yoori Holdings, nơi có dính líu ít nhiều đến toàn bộ vụ bê bối trong thời gian qua.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán của netizen bởi các cơ quan chức năng vẫn chưa công bố chính thức danh tính của hai nam ca sĩ được nhắc tới trong những đoạn chat rúng động làng giải trí vừa qua. 

Theo Dương Hân/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều