Justatee bất ngờ thông báo vợ mang thai lần 2, dân mạng liền nhắc nhở điều này

Justatee mới đây đã đăng tải hình ảnh gia đình trên trang cá nhân, thông qua hình ảnh và dòng trạng thái người hâm mộ đã xác nhận Trâm Anh đã mang thai lần thứ 2.

27/11/2020 21:39

Cụ thể, trên trang cá nhân, Justatee đã đăng tải bức ảnh gia đình cùng vợ con điều đáng nói trong bức ảnh Trâm Anh đã lộ bụng bầu khá lớn. Kèm với đó, Justatee đăng tải dòng trạng thái xác nhận chuyện có con lần 2: 'Mùa thu lại tới. Gió mùa lại sang. Lòng bỗng hoang mang. Trâm Anh lại chửa'. 

Bài đăng của Justatee thu về lượng tương tác khủng chỉ sau ít phút.

Bài đăng của Justatee thu về lượng tương tác khủng chỉ sau ít phút.

Ngay lập tức, thông tin thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Dưới bình luận của bài đăng, hầu hết mọi người đều chúc mừng cho cặp đôi, bên cạnh đó một số còn bình luận cà khịa bằng những câu nói trending như 'gút chóp' hay những khoảnh khắc của nam rapper trong Rap Việt.

Đặc biệt, khá nhiều người nhắc nhở nhẹ nam nghệ sĩ rằng 'bao giờ Trâm Anh đẻ hãy nhớ ra nhạc mới'  khiến nhiều người thi nhau 'haha' nhiệt tình.

Justatee bất ngờ thông báo vợ mang thai lần 2, dân mạng liền nhắc nhở điều này 1

Justatee bất ngờ thông báo vợ mang thai lần 2, dân mạng liền nhắc nhở điều này 2

Phản ứng của cộng đồng mạng.

Phản ứng của cộng đồng mạng.

Nói về chuyện tình của cặp đôi, theo chia sẻ từ bã xà Trâm Anh, việc tình cảm nảy nở không biết chính xác từ khi nào nhưng thời điểm cô nàng bén duyên với Justatee là trong một lần tham gia chung sự kiện. Thời điểm đó, nữ hotgirl nổi tiếng trường Phan Đình Phùng đã trúng 'tiếng sét ái tình' và trở thành fan của nam rapper. 

Cái kết đẹp của Justatee và Trâm Anh.

Cái kết đẹp của Justatee và Trâm Anh.

Khi Justatee quyết định Nam tiến phát triển sự nghiệp ca hát, Trâm Anh cũng lui về 'hậu trường' để kinh doanh và động viên bạn trai theo đuổi đam mê. Dịp Giáng sinh năm 2015, cặp đôi vướng nghi án chia tay vì đều đăng những status đầy tâm trạng lên trang cá nhân. Tuy nhiên, đến đầu năm 2016, tấm hình cả 2 cùng đón giao thừa bên nhau đã khiến mọi người đều... thở phào. Có lẽ, mọi chuyện ổn rồi và cặp đôi vẫn tiếp tục hành trình yêu của mình.

Cuối tháng 3/2018, cặp đôi kết thúc hành trình 5 năm tìm hiểu bằng đám hỏi hoành tráng tại Hà Nội. Sự kiện nhận được sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp và đông đảo khán giả hâm mộ. Với tất cả những gì cả 2 dành cho nhau cũng như thể hiện trên MXH, và quan trọng nhất là gia đình nhỏ với bé Cici xinh xắn, cặp đôi này vẫn luôn được công chúng ủng hộ nhiệt tình.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều