Justatee tung trọn bộ ảnh 'full không che' nhóc tỳ thứ hai, tiết lộ luôn tên thật và biệt danh

Bộ ảnh đáng yêu của nhóc tỳ nhà nam rapper 'Rap Việt' thu hút được nhiều sự yêu thích từ công chúng.

28/02/2021 23:21

Mới đây, sau một ngày vợ hạ sinh thành công, Justatee đã đăng tải bộ ảnh chụp cận cảnh diện mạo cậu con trai thứ hai vừa mới chào đời. Vẫn là cách viết caption không đụng hàng, anh chàng hạnh phúc chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ, bên cạnh đó cũng tiết lộ tên thật và biệt danh của baby: 'Con trai bố Chớt mẹ Châm kính chào thế giới. Tên trong sổ đầu bài: Nguyễn Anh Minh, bí danh: Mino, thổi nến ngày 27/02 năm Tân-Sửu-Nhi'.

Bộ ảnh đáng yêu hết nấc của con trai nhà Justatee đang gây bão mạng xã hội, và nhận được rất nhiều phản ứng thích thú từ dư luận. Đặc biệt với 1001 biểu cảm kèm theo của bé Mino trong từng khung ảnh, nhiều người dự đoán rằng chàng trai này rất có thể sẽ trở thành một 'cây hài', giống như người chị Cici Anh Chi của mình.

Justatee tung trọn bộ ảnh 'full không che' nhóc tỳ thứ hai, tiết lộ luôn tên thật và biệt danh 0

Justatee tung trọn bộ ảnh 'full không che' nhóc tỳ thứ hai, tiết lộ luôn tên thật và biệt danh 1

Justatee đăng ảnh con trai thứ hai khiến dân tình phát sốt

Justatee đăng ảnh con trai thứ hai khiến dân tình phát sốt

Netizen ào ào vào chúc mừng cặp đôi

Netizen ào ào vào chúc mừng cặp đôi

Bên dưới bài viết, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp, và đông đảo người hâm mộ đều rôm rả để lại bình luận chúc mừng gia đình nhỏ của nam rapper. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng không quên dành lời khen cho bà xã Trâm Anh, khi đẻ khéo đến mức nhiều người còn lầm tưởng đang nhìn một Justatee phiên bản 'sơ sinh'. Được biết, ngay từ lúc sinh con gái đầu lòng Cici Anh Chi, mẹ bỉm sữa cũng lập tức được liệt vào 'hội đẻ thuê' của Vbiz khi sinh con trộm vía giống như đúc ông bố Justatee.

Cách đây 1 ngày, vị ban giám khả quyền lực của 'Rap Việt' cũng có màn thông báo vợ đẻ vô cùng hoành tráng và hài hước trên facebook cá nhân: 'Trúng ngàn điểm lô không bằng bác sỹ hô: 'vợ đẻ!!'. Ngay khi vợ vượt cạn thành công, Justatee cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Trâm Anh vì đã sinh cho anh hai thiên thần nhỏ, nam rapper nhắn nhủ: 'Người hùng ngày ấy và người hùng hôm nay'.

Hai bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng 3 năm trước và hiện tại, được Justatee đăng tải để cảm ơn bà xãHai bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng 3 năm trước và hiện tại, được Justatee đăng tải để cảm ơn bà xã

Hai bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng 3 năm trước và hiện tại, được Justatee đăng tải để cảm ơn bà xã
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều