Justin Bieber đòi để tóc dài chấm gót, fan 'kêu trời' can ngăn

Các chuyên gia chế ảnh lại chuẩn bị có cảm hứng mới rồi bởi Justin Bieber đang có ý định nuôi tóc dài đến tận... mắt cá chân.

30/05/2018 15:21

Justin Bieber mới chia sẻ lên Instagram story hình ảnh selfie tóc tai bù xù, râu ria xồm xoàm của anh. Không chỉ có vậy, nam ca sĩ What Do You Mean còn cho biết anh định nuôi tóc dài đến tận mắt cá chân. Có vẻ như diện mạo hiện tại chưa đủ 'xuống sắc', Justin Bieber còn muốn 'đổ thêm đầu vào lửa'.

Justin Bieber đòi để tóc dài chấm gót, fan 'kêu trời' can ngăn 0 

Hết hồn với tóc tai của chàng Bieber. 

Hết hồn với tóc tai của chàng Bieber.

Chẳng rõ đùa hay thật, nhưng tóc của Justin Bieber đang dài đến quá tai rồi. Bên cạnh đó, Justin còn cho biết 'tóc dài thì anh chẳng quan tâm' còn 'râu anh thì đẹp lắm này'. Anh chàng nên nhận điểm số tuyệt đối vì độ tự tin của mình. 

Thấy vậy, người hâm mộ của nam ca sĩ ra sức can ngăn. 'Anh ơi, tỉnh lại đi, trả lại Justin bảnh trai của tụi em ngày xưa đi!', 'Tóc dài chấm gót tốn dầu gội lắm anh ơi', 'Đừng! Xin đừng! Cắt tóc ngay khi còn có thể hỡi Justin Bieber' - một loạt lời cầu cứu hết sức trào phúng đã được fans đồng loạt gửi đến Justin Bieber. 

Mái tóc gây tranh cãi một thời của Justin Bieber. 

Mái tóc gây tranh cãi một thời của Justin Bieber.

Tóc tai luôn là một đề tài được bàn tán sôi nổi về Justin. Còn nhớ năm 2015, với kiểu tóc mái 'chổi xề' của mình, Justin Bieber được dân tình thi nhau chế ảnh. Tưởng tượng mà xem, một Justin Bieber tóc dài tới mắt cá sẽ 'đáng sợ' đến mức nào.

Justin Bieber 'thả tính' tình cũ Hailey Baldwin. 

Justin Bieber 'thả tính' tình cũ Hailey Baldwin.

Ngoài thông tin trên, Justin Bieber còn gây chú ý vì 'thả thính' tình cũ trên Instagram. Trong một bức ảnh bikini mà Hailey Baldwin chụp cho tờ Elle, Justin đã để lại bình luận 'Chạy ngay chạy vào rừng đi!' Không rõ ý đồ của Bieber chính xác là gì nhưng xin thưa, giờ đây Hailey Baldwin đã thuộc về Shawn Mendes rồi.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều