Kaity Nguyễn - Lan Ngọc khẳng định 100% đẹp tự nhiên, nói gì về những tin đồn?

Kaity Nguyễn và Lan Ngọc đã có những chia sẻ về hậu trường phim Cô gái từ quá khứ, mối quan hệ của cả hai ngoài đời thực cũng như cách đối diện với tin đồn, antifan.

27/10/2022 08:27

google_Tiin.vn

Vừa có sự hợp tác trong bộ phim điện ảnh 'Cô gái từ quá khứ', Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã có cuộc trò chuyện gần gũi, vui vẻ xoay quanh mối liên kết của cả hai trong công việc cũng như cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc

Phim 'Cô gái từ quá khứ' có không ít phân cảnh hành động và bạo lực. Không biết Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có từng gặp sự cố hay vết thương gì ở phim trường vì điều này?

Kaity Nguyễn: Với em sự cố có lẽ là ở cảnh quay tát Miss Q, ở shot đầu em tát 1 cái thật mạnh để hy vọng một phát ăn ngay không phải diễn đi diễn lại. Không ngờ shot quay đó không lấy mặt chị Ngọc và phải diễn lại rất nhiều lần, tới lần thứ 15 thì em đã phải đi ra gặp 2 đạo diễn và năn nỉ cho em bỏ qua cảnh đó. Nhưng chị Lan Ngọc rất chuyên nghiệp và chịu đựng được, nói em cứ tiếp tục đi. Nhờ vậy mà em mới có thể vượt qua cảnh quay đó.

Nội dung chú thích ảnh

Kaity Nguyễn

Lan Ngọc: Thật sự rất thương bé Kaity vì sau vài lần tát thì bé đã rất rén tay rồi. Nhưng 2 chị em phải động viên nhau cố lên, chịu đau để được cảm xúc chân thật nhất.

Riêng Ngọc nói về sự cố thì có lẽ là cảnh quay phải đập mặt bé Yên (Kaity Nguyễn đóng) trên kính xe. Trước đó em đã đo khoảng cách cánh tay tới đầu bé Kaity rồi, nhưng do bé có vầng trán quá thông minh (cười) vượt quá sự tính toán của mình, nên đã đập đầu bé Yên một cái thật mạnh, nghe 'cốp' 1 tiếng rất to, quay qua thì đã thấy trán sưng vù luôn, thấy thương lắm. Cả đoàn phim nói là do bị bé Yên hành hạ quá nên Ngọc trả thù (cười).

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc

Lan Ngọc đã chuẩn bị thế nào cho cảnh nóng trong phim?

Lan Ngọc: Mình cũng đã phải chuẩn bị rất nhiều cho cảnh nóng lần này. Và nói thật là cảnh quay này không được biết trước là mình sẽ phải làm gì. Trước đây cảnh nóng trong bộ phim Cánh đồng bất tận thì là một cảnh rất đơn giản. Nhưng lần này mình đã trưởng thành hơn rồi và cảnh nóng cũng táo bạo hơn, mãnh liệt hơn, đó cũng là cái khó của Ngọc.

Nhiều người cho rằng cảnh nóng là 1 yếu tố câu view cho 'Cô gái từ quá khứ'?

Kaity Nguyễn: Em nghĩ đây là một cảnh quay cần thiết để mọi người biết Miss Q và Jack mối quan hệ đang ở đâu. Theo em thấy ở behind the sence (hậu trường) thì đó là một cảnh buồn cười, không lãng mạng như mọi người coi đâu.

Lan Ngọc: (cười) Đúng vậy! Ngọc nghĩ khi nhắc tới cảnh nóng mọi người hay nghĩ đó là một chuyện câu view, nhưng Ngọc thấy khán giả đi xem phim về lại không nhắc nhiều tới cảnh nóng, với mình đó cũng là một điều rất hay.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù Kaity Nguyễn đã tham gia đóng phim 1 thời gian khá dài song bạn vẫn chưa có những cảnh thân mật 16+. Có lý do đặc biệt gì đằng sau đó không?

Kaity: Thật ra thì những nhân vật của em chưa tới mức cần thiết phải có những cảnh như vậy (cảnh nóng), riêng trong bộ phim này thì do Miss Q và Jack là một cặp vợ chồng thì việc đó khá là bình thường. Còn em thấy những cảnh em từng đóng chỉ mới ấm thôi, chưa tới mức nóng. Giống như lần đầu tiên là cảnh trong bộ phim Em chưa 18 với anh Kiều Minh Tuấn, thì đó cũng là một cảnh quay rất mắc cười và rất nhanh. Còn bình thường thì em vào vai học sinh, chia sẻ những câu chuyện về gia đình và bạn bè thì những cảnh quay đó không liên quan lắm.

Lan Ngọc có lời khuyên gì dành cho Kaity khi đóng cảnh nóng không?

Lan Ngọc: Trời ơi Ngọc mới là người cần học hỏi Kaity rất nhiều (cười). Nhưng thật ra Kaity là một cô gái rất bản lĩnh và quyết tâm trong công việc. Mỗi khi bước vào một cảnh quay nào đó, Kaity sẽ là người chủ động cho nhân vật của mình. Cũng như có một phân đoạn cảnh 'dark kiss' của Quỳnh Yên và chàng Jack, bản thân Tiền cũng rất ngại khi quay cùng Kaity, nhưng Kaity là một người rất chủ động và bản thân nhân vật của Kaity là một cô gái có phần mãnh liệt, dữ dội hơn.

Nhiều người so sánh Kaity và Lan Ngọc sau khi 2 bạn cùng đóng 1 bộ phim. Sự so sánh đến từ diễn xuất, ngoại hình và cả… khí chất. Có lẽ 2 bạn đã từng đọc những bài so sánh rồi và có lẽ là không, nhưng khi được nghe nói đến điều này, các bạn có cảm xúc thế nào?

Kaity Nguyễn: Từ bữa đến giờ em chỉ thấy mọi người nói em và chị Lan Ngọc yêu nhau không à (cười) - nhưng em nghĩ chuyện so sánh chắc chắn là sẽ có. Từ đầu tham gia vào dự án này em cảm thấy quá may mắn khi được làm việc cùng chị Lan Ngọc, mà 2 chị em cũng toàn ôm nhau không thôi chứ không có gì hết.

Lan Ngọc: Bản thân Ngọc khi làm việc với nữ thì rất dễ bị đặt lên bàn cân, nhưng mình nghĩ điều đó cũng dễ hiểu, cũng là cách khán giả tìm hiểu về diễn viên mình yêu thương. Và quan trọng nhất vẫn là người trong cuộc, họ cảm thấy như thế nào, có thoải mái hay không. Với Ngọc thì Kaity không phải là bạn diễn nữ đầu tiên, nên mình không ngại việc so sánh đó, cùng nhau cố gắng, cùng nhau đi lên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi hợp tác, Lan Ngọc trong mắt Kaity Nguyễn như thế nào và ngược lại?

Lan Ngọc: Lần đầu tiên Ngọc coi bé Kaity là dự án phim Em chưa 18, đây là lần mà mình cảm thấy 'Trời ơi, không biết đào đâu ra 1 cô bé như vậy', rất lanh lợi, thông minh, đẹp gái. Ngọc rất mê tạo hình của Kaity, xem hết các bộ hình và theo dõi bé trong suốt hành trình. Và khi 2 anh đạo diễn tìm một nhân vật mới thì Ngọc đã đề xuất bé Kaity. Mình cực kỳ thích khả năng diễn xuất và nhập tâm vào công việc của bé, nhìn rất lạ. Nhưng khi gặp lần đầu tiên ở dự án Gái già lắm chiêu thì Ngọc lại thấy Kaity rất khác trên phim.

Ngoài đời Kaity là 1 cô bé ít nói, nhỏ nhắn, lễ phép nhưng cực kỳ trưởng thành. Đặc biệt, cả hai cũng cùng cung hoàng đạo với nhau. Tới khi làm việc chung thì mới biết bả là một người rất nhõng nhẽo, yếu đuối, mít ướt, dễ thương, sống đúng với lứa tuổi. Và Ngọc giống như trở thành một người chị, một người mẹ trên phim trường vậy, lúc nào cũng như hình với bóng (cười). Cả những cảnh quay dù không có bé Kaity xuất hiện nhưng vẫn núp ở 1 góc nào đó để xem em diễn xuất (cười).

Kaity: Em coi bộ phim của chị Lan Ngọc là Tấm Cám, lúc đó em mới về Việt Nam và không biết nhiều diễn viên nữ lắm. Nhưng em rất ấn tượng với chị Ngọc. Và sau đó là những buổi tiệc, những dự án phim... Ở bộ phim Gái già lắm chiêu 5, em được đóng cùng chị Ngọc ở phân đoạn cuối. Tới hôm đó thì 2 chị em mới bắt đầu tiếp xúc với nhau nhiều, nhưng cũng còn hơi ngại. Cho đến khi đóng bộ phim Cô gái từ quá khứ thì 2 chị em mới có nhiều thời gian tiếp xúc với nhau. Với em chị Ngọc trước đây là một người rất nghiêm túc, chỉn chu. Nhưng khi tiếp xúc nhiều mới biết rất là nhây với lại hay chọc em và chụp hình dìm hàng em (cười).  

Lan Ngọc: Nhưng không thể dìm được, bé Kaity làm gì cũng đẹp, ăn cũng đẹp, ngủ cũng đẹp. Dù cho Ngọc có cố gắng chụp những góc máy từ trên xuống, từ dưới lên cỡ nào đi nữa cũng không có hình để dìm. Chỉ có 1 giai đoạn duy nhất có thể chụp hình được Kaity xấu đó là lúc hoá trang xấu cho nhân vật. Nhưng cặp mắt to tròn long lanh của bé Kaity thì vẫn không thể nào xấu được. Còn Ngọc thì cứ để máy vô là có hình xấu liền, tới nỗi bé em mình (Kaity) còn thích chụp hình dìm mình luôn (cười).

Nội dung chú thích ảnh

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn nói gì về những tin đồn?

Tin đồn 1: cả 2 bằng mặt nhưng không bằng lòng, có sự ganh đua ngầm khi tham gia bộ phim Cô gái từ quá khứ?

Lan Ngọc: Tin đồn này vừa đúng vừa sai nha mọi người. Đó là việc Ngọc lỡ tay đập đầu bé Yên (Kaity Nguyễn) xuống tấm kính xe (cười), giỡn thôi, chứ mình thấy mọi người hay nói nữ - nữ với nhau sẽ có sự tranh đấu. Nhưng tranh đấu tích cực vẫn là tốt. Còn 'ganh đua ngầm' nghe sao tiêu cực quá. Cả 2 cùng nhau hết mình vì nhân vật, để đem lại những cảm xúc chân thật nhất cho vai diễn và thành công cho 1 tác phẩm. Chính vì vậy việc ghét nhau chỉ là tin đồn thôi nha.

Kaity: Dạ chắc chắn luôn đó là tin đồn, vì cách đây mấy hôm em có ngỏ lời cầu hôn chị Ngọc, em nói: 'Chị ơi mình lấy nhau đi, thì mình sẽ không phải lo về tài sản' - vì mọi người hay nói vui 2 chị em là quý cô trăm tỷ.

Lan Ngọc: Nhưng có 1 câu nói Ngọc ghi nhận, là Kaity nói khi Ngọc đẻ con Kaity sẽ nuôi cho mình.

Kaity Nguyễn: dạ đúng rồi, vì em rất thích con nít. Và em nghĩ con của chị Ngọc chắn chắn sẽ rất xinh xắn và dễ thương.

Tin đồn 2: Lan Ngọc yêu S.T Sơn Thạch

Kaity: Yêu em mà. Để em đồn luôn là yêu em.

Lan Ngọc: Nhân đây thì cũng cho phép Ngọc một lần nữa khẳng định luôn mình và S.T là 2 người bạn rất thân, lại cùng tuổi, hợp tính nhau. Và đặc biệt S.T rất ga-lăng, lịch sự với phụ nữ nên khi xuất hiện trước công chúng mọi người thường thấy S.T hay chăm sóc Ngọc nhiều. Vì quá thân thiết như bạn bè nên S.T mới rất thoải mái.

Nội dung chú thích ảnh

 Tin đồn 3: cả 2 đã phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Ngọc: xác nhận luôn là không ạ. Bản thân mình mỗi ngày sẽ dành thời gian chăm chút cho bản thân hơn. Mỗi ngày Ngọc đều nghe tin đồn về việc sửa mũi. Nay kêu sửa nhưng mai đã nói chắc rút sụn ra rồi nè (cười), nhưng thật ra đó chỉ là do make up thôi.

Kaity Nguyễn: Cái này là hoàn toàn không có, chị Ngọc gặp mẹ em rồi và cũng biết, nếu em có làm gì thì mẹ em sẽ xử em liền. Gia đình em cũng rất khắt khe trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nên hoàn toàn không có chuyện đó, thậm chí thứ em muốn làm nhất bây giờ là mổ mắt cận cũng chưa dám làm.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trổ tài ứng xử với antifan

Kaity Nguyễn sẽ nói gì trước ý kiến: vì ngậm thìa vàng nên mới được ưu ái như vậy?

Kaity: Em luôn nghĩ trong sự nghiệp của mình em rất nhiều may mắn. Và em luôn biết ơn tất cả mọi người đã xuất hiện trong sự nghiệp của em để giúp em có được ngày hôm nay. Nhưng em nghĩ: ngoài sự may mắn thì cần rất nhiều nỗ lực của bản thân. Và em đã cố gắng luyện tập, trau dồi để có thêm được kiến thức, để xứng đáng có được sự yêu thương của mọi người. Nên với em thì may mắn 50% và nỗ lực bản thân 50%.

Nội dung chú thích ảnh

Kaity Nguyễn sẽ nói gì khi có người nói bạn nhạt?

Kaity: Em nhạt thiệt, cái này công nhận nha. Giống như hôm trước em nói 1 điều gì đó, bản thân em thấy mắc cười nhưng không ai cười, nên em cứ phải vỗ vỗ chị Lan Ngọc để cho chị ấy cười.

Lan Ngọc: Theo Ngọc nghĩ nhạt hay không là do cảm nhận của mỗi người nữa.

Còn Lan Ngọc sẽ trả lời như thế nào khi có người nói mình hay làm màu, dẹo?

Lan Ngọc: Dạ không sao vì mình là con gái mà nên được làm những điều đó.

Nếu antifan nói Lan Ngọc hát cũng được mà lại cứ cố phải tỏ ra hát dở?

Lan Ngọc: Trời ơi, cái này đối với mình là lời khen nha không hề có 1 chút anti nào cả. Vì ai khen Ngọc hát hay là mừng lắm.

Kaity: Thật mà, chị Ngọc hát rất là cảm xúc luôn, mỗi lần chị Ngọc hát là em ở dưới cổ vũ khùng điên luôn.

Lan Ngọc: Giọng Ngọc thì hát karaoke với bạn bè 2-3 người thì được, vì mọi người biết rồi. Chứ còn nói về giọng hát hay, hát như ca sĩ thì không thể được. Mỗi người có 1 khả năng khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả 2 nói gì khi có người nhận xét mình chảnh?

Lan Ngọc: Chảnh hay không thì chắc phải hỏi những người xung quanh mới biết được. Vì thật ra Ngọc ít bị gọi là chảnh, bởi đi đâu cũng làm trò, vui cười giỡn hớt với mọi người. Chỉ có điều bây giờ mình đã trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn nên đôi khi đang suy nghĩ 1 vấn đề gì đó, không cười thì mọi người lại nghĩ là mình chảnh.

Kaity: Còn em thì do cơ mặt nó như vậy rồi mọi người ơi. Đôi khi mình không cười thì nhìn tưởng khó gần chứ thật ra là mặt em nó vậy, em cũng không chỉnh được. 

Photo: Thanh Nguyễn

Theo San San/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều