Kanye West tiết lộ lý do giật mic Taylor Swift tại VMAs, gọi chiến thắng của 'công chúa nhạc đồng quê' là 'điều sỉ nhục'

Dường như, Kanye West vẫn chưa muốn 'quá khứ ngủ yên' với Taylor Swift mà lại một lần bữa 'bới móc' chuyện cũ.

02/09/2020 18:35

Câu chuyện giữa Taylor Swift và Kanye West trên sân khấu VMAs xảy ra tận 11 năm trước nhưng đến bây giờ vẫn như một ký ức khó quên đối với người hâm mộ. Đây được xem là một trong những ồn ào lớn nhất sự nghiệp của hai người.

Trong lúc Taylor Swift đang nhận giải thưởng Video xuất sắc nhất dành cho Nữ nghệ sĩ, thì Kanye West đã xông tới, giật mic của cô và khẳng định Beyonce mới xứng là người nhận giải. Lúc này, Taylor Swift chỉ biết ngơ ngác trước đám đông và không kịp hoàn thành bài phát biểu.

Kanye West và Taylor Swift trên sân khấu VMAs 2009 với khoảnh khắc 'giật mic' nhớ đời.

Kanye West và Taylor Swift trên sân khấu VMAs 2009 với khoảnh khắc 'giật mic' nhớ đời.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với MC kiêm diễn viên Nick Cannon, Kanye West đã gợi nhắc lại khoảnh khắc này. Anh cho biết nguyên do đằng sau hành động này là do… Chúa yêu cầu Kanye làm vậy. Nam rapper 43 tuổi cho hay tại thời điểm lúc bấy giờ, anh chưa từng biết đến Taylor hay nghe nhạc của cô, vì thế, việc Taylor chiến thắng Beyonce (với MV Single Ladies đình đám) là một sự sỉ nhục. 

Nam rapper chia sẻ trong chương trình của Nick Cannon.

Nam rapper chia sẻ trong chương trình của Nick Cannon.

Kanye West cho hay: 'Nếu Chúa không muốn tôi chạy lên sân khấu và nói Beyonce có những video tuyệt nhất, Chúa đã không xếp cho tôi ngồi hàng đầu rồi'. 

Năm 2009, Kanye West đã trở thành ngôi sao hàng đầu của làng nhạc, vì thế, anh luôn nắm giữ vị trí hàng ghế đầu tại các sự kiện nghệ thuật, giải trí. Kanye West cũng khẳng định ban tổ chức không nên trao giải cho Taylor Swift đầu tiên vào đêm đó. 

Thực tế nếu lật lại quá khứ, trước khi gây nên hành động tai tiếng tại VMAs, Kanye West đã uống quá chén và say xỉn. Nhiều hình ảnh được chụp lại trên thảm đỏ còn 'tố cáo' anh vừa uống rượu vừa tạo dáng trước phóng viên.

Kanye West uống rượu trên thảm đỏ VMAs 2009.

Kanye West uống rượu trên thảm đỏ VMAs 2009.

Hiện tại, sau nhiều năm, mối quan hệ của Taylor Swift và Kanye West vẫn chưa được cải thiện. Mặc dù có nhiều nỗ lực hàn gắn, nhưng cứ ít lâu, cả hai lại tiếp tục 'bóc phốt' nhau. Chính vì thế mà khán giả cũng 'bội thực' vì drama của hai người.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều