Karik chợt nhận ra điều này sau 10 năm làm nghề

Trên trang cá nhân dạo gần đây, anh thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã khiến ai nấy đều không khỏi lo lắng.

14/01/2022 10:04

Sáng nay, Karik bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng, thậm chí nam rapper còn khóa chức năng bình luận gây khó hiểu.

'Sau 10 năm làm nghề! Chợt 1 sáng thức dậy nhận ra rằng ngay cả những lời nói trêu ghẹo bình thường nhất cũng có thể làm tổn thương tâm lý 1 cách rõ rệt đến lạ thường... Nhưng không sao, đến cuối cùng, kẻ thù đáng dành thời gian nhất vẫn chính là bản thân', Karik viết.

Nội dung chú thích ảnh

Soi lại quãng thời gian qua thì thấy, ồn ào tình cảm có lẽ đã khiến anh gặp không ít phiền muộn.

Trước đó, vào cuối năm 2021, dân tình bỗng rầm rộ thông tin Karik quay trở lại với bạn gái cũ Bella. Tuy nhiên, đích thân Karik đã lên tiếng phủ nhận việc quay lại với Bella. Trên trang cá nhân dạo gần đây, anh thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã khiến người hâm mộ cảm thấy bất an.

Nội dung chú thích ảnh

Mạng xã hội rộ thông tin Karik và Bella tái hợp

Đặc biệt, trong những story tâm sự cùng fan, Karik bị người hâm mộ dò hỏi đối tượng đang hẹn hò hiện tại. Đáp lại, nam rapper khẳng định: Anh đang tập yêu bản thân anh nhiều hơn'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không những thế mới đây, nam rapper còn gây tranh cãi khi thiên vị Lan Ngọc mà đối xử mạnh bạo với Thúy Ngân trong khi cả 2 đều là 'bóng hồng' của Running Man Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng có thể, đây chính là khoảng thời gian Karik đang sống chậm lại để cảm nhận bản thân và cuộc sống nhiều hơn nên có nhiều trạng thái đầy tâm tư. 

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều