Karik cập nhật tình hình sức khỏe sau cú ngã: Dập xương mâm chày ngoài, đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước

Hiện tại, bệnh tình của Karik khá nghiêm trọng với khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

09/04/2021 15:46

Tối ngày 3/4 tại một chương trình nhạc hội ở Đà Nẵng, trong lúc biểu diễn ca khúc 'Người lạ ơi' Karik vì quá mải phiêu theo phần nhạc sôi động nên nhảy lùi về phía sau và không may ngã khỏi sân khấu. Vì sân khấu cao tới hơn 1,5m, cú ngã quá mạnh nên nam ca sĩ đã choáng váng và tỏ ra rất đau đớn.

Karik khá đau đớn, không thể tự đứng dậy.

Karik khá đau đớn, không thể tự đứng dậy.

Sau đó, trên facebook cá nhân của mình, Karik đã đăng tải bức ảnh mới nhất về tình hình bản thân sau sự cố ngã nhào ra khỏi sân khấu. Từ bức ảnh có thể thấy, Karik bị chấn thương sau cú ngã nghiêm trọng, phải nẹp chân phải và đi xe lăn. 

Tuy bị thương, nhưng có vẻ nam rapper vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ, anh chàng hài hước cập nhật status kèm theo để trấn an mọi người: 'Bạn đồng hành mới. Àh không! Ý mình là cái xe với cái nẹp còn thằng đằng sau cũ lắm rồi'.

Karik đăng tải hình ảnh của bản thân sau tai nạn té nhào ra sân khấu.

Karik đăng tải hình ảnh của bản thân sau tai nạn té nhào ra sân khấu.

Mới đây nhất, nam rapper trăn trở về tình trạng của mình trên Facebook cá nhân: ‘Lạc quan thì em có thừa mà thú thật mai diễn sao em còn chưa hình dung ra'. Tuy nhiên, bài viết được đặt ở chế độ bạn bè, kèm theo đó, HLV Rap Việt chia sẻ bệnh án khá nghiêm trọng với khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước.

Karik cập nhật tình hình sức khỏe sau cú ngã: Dập xương mâm chày ngoài, đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước 2

Karik đăng tải bệnh án cho thấy tình hình sức khoẻ anh đang không tốt.

Karik đăng tải bệnh án cho thấy tình hình sức khoẻ anh đang không tốt.

Nam rapper đang được mẹ chăm sóc.

Nam rapper đang được mẹ chăm sóc.

Hiện các fan đang rất lo cho tình trạng của nam rapper bởi sự kiện Rap Việt All-Star Concert sẽ chính thức diễn ra vào tối 10/4.

Được biết, chương trình Rap Việt All-Star Concert từng bị delay dài hạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên đông đảo người hâm mộ đang cực kì mong chờ màn comeback đầy đủ của dàn huấn luyện viên, ban giám khảo, cũng như các thí sinh để tạo nên một buổi đại nhạc hội underground hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều