Karik 'tuyên chiến' Châu Bùi để đến với Binz

Dòng bình luận của Karik khiến người hâm mộ được phen 'cười nghiêng ngả' vì sự hài hước của nam rapper.

26/11/2020 19:20

Kể từ khi Rap Việt lên sóng, độ phủ sóng và nhận diện của dàn huấn luyện viên đều có sức nóng đáng kể. Nhất cử nhất động của dàn huấn luyện viên, ban giám khảo và thí sinh đều được cư dân mạng để ý. Đặc biệt, độ nổi tiếng của Karik Binz cũng tăng theo cấp số nhân.

Mới đây, trên story cá nhân của mình, Binz đăng tải hình ảnh anh đang đi hát thì bất ngờ bắt gặp Karik tại sân khấu, trong vai khán giả nghe nhạc với dòng caption 'Đang hát tự nhiên thấy ông này nhìn, hết hồn à' và tag Karik trong post của mình.

Karik 'tuyên chiến' Châu Bùi để đến với Binz 0

Ngay sau đó, Karik cũng không kém cạnh, anh đăng tải hẳn lên trang cá nhân với caption khá tình tứ 'Chắc đến với nhau quá'. Binz bắt bài ngay lập tức để lại dòng bình luận 'Còn gì nữa đâu mà giấu' cùng icon ngại ngùng đáng yêu. Không để người bạn cô đơn lâu, Karik nhanh chóng đáp lời 'Tôi sẽ bất chấp mọi châu lục đến với chú'.

Karik 'tuyên chiến' Châu Bùi để đến với Binz 1

Karik bất chấp mọi châu lục để đến với Binz

Karik bất chấp mọi châu lục để đến với Binz

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không nhìn vào dòng chỉnh sửa của Karik và thấy có gì đó 'gây chú ý'.

Cụ thể, ban đầu, Karik để lại bình luận 'Tôi sẽ bất chấp cả Châu Á để đến với chú'. Mà hẳn ai cũng hiểu rằng trước nay hai chữ 'Châu Á' luôn được Binz ám chỉ để nhắc đến cô người yêu tin đồn Châu Bùi. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, hẳn Karik đang 'tuyên chiến' Châu Bùi để đến với Binz đây.

Dòng chỉnh sửa của Karik khiến nhiều người 'cười nghiêng ngả'

Dòng chỉnh sửa của Karik khiến nhiều người 'cười nghiêng ngả'

Châu Bùi hẳn đang lo lắng lắm đây 

Châu Bùi hẳn đang lo lắng lắm đây 
Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều