Kẻ theo dõi vợ chồng Kim Tae Hee - Rain bị bắt

Cảnh sát quận đã bắt giữ một phụ nữ 47 tuổi vì hành vi rình rập, quấy rối tại nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee

28/02/2022 15:14

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, cảnh sát quận Yongsan (Seoul) đã bắt giữ một phụ nữ 47 tuổi vì hành vi rình rập và quấy rối gia đình Kim Tae Hee và Bi Rain. Người phụ nữ này liên tục bấm chuông, la hét trước cửa nhà của cặp nghệ sĩ từ năm ngoái tới nay. Bi Rain đã đích thân gọi điện báo cảnh sát và người phụ nữ bị bắt ngay tại chỗ.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, cặp nghệ sĩ cũng liên tục bị người lạ làm phiền. Vào tháng 12/2020, một cặp vợ chồng lạ mặt đã đột nhập vào nhà hai ngôi sao đình đám để đòi nợ. Cặp vợ chồng này khai rằng cách đây 30 năm đã cho bố mẹ Bi Rain mua chịu số lượng gạo tương đương 15 triệu won và vay thêm 8 triệu won tiền mặt, tổng số tiền vay nợ hơn 23 triệu won. Bị từ chối gặp mặt, cả hai liên tục la hét bên ngoài tòa nhà yêu cầu trả lại tiền gạo, thậm chí phá khóa đột nhập vào nhà dù không được cho phép.

Hồi tháng 10/2020, vợ chồng nam ca sĩ cũng bị fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư. Những người này có hành vi gây mất trật tự trước cửa nhà Bi Rain - Kim Tae Hee như bấm chuông cửa, la hét, không chịu rời đi, đặc biệt là vào đêm khuya.

Kim Tae Hee và Bi Rain đã kết hôn vào năm 2017 và có hai cô con gái.

Theo PV/Ảnh: Allkpop/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều