Kelvin Khánh giận hờn vì Khởi My so sánh: 'Sao bằng tuổi mà Sơn Tùng M-TP trẻ đẹp vậy ta?'

Chắc Khởi My cũng 'giật mình' khi thấy ông xã 'bùng nổ' ghen tuông như vậy, nhưng càng buồn cười hơn là cách đáp trả, phân tích sau đó của giọng ca 'Vì Sao' để đáp trả Kelvin Khánh.

05/03/2021 14:26

Cách đây vài năm, Khởi MyKelvin Khánh từng quay clip reaction một MV của Sơn Tùng M-TP. Đến thời điểm hiện tại, video clip reaction này lại bất ngờ được khán giả 'đào' lên và truyền tay nhau, bởi tương tác vừa hài hước vừa đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ.

Trong clip, Khởi My đã không ngừng 'cà khịa' ông xã Kelvin Khánh và 'chí mạng' nhất chính là 'quả' so sánh về ngoại hình: 'Có một vấn đề, sao Sơn Tùng bằng tuổi Kelvin Khánh mà người ta trẻ đẹp như vậy ta?'.

Kelvin Khánh giận hờn vì Khởi My so sánh: 'Sao bằng tuổi mà Sơn Tùng M-TP trẻ đẹp vậy ta?' 0

Một khán giả ở trường quay lúc đó mới thay Kelvin Khánh trả lời: 'Tại người ta chưa có vợ, tại chị 'xài hao' đó', khiến Khởi My bối rối, liên tục xua tay và nói 'Có vợ đâu quan trọng như vậy em'.

Không nhịn nổi nữa, Kelvin Khánh lập tức 'vùng lên' và phản pháo lại bà xã trong cơn ghen quyết liệt: 'Tui lau nhà, tui nấu đồ ăn, tui đưa nước mỗi ngày, tui giặt đồ, tui đi chợ luôn! Cô này (ý chỉ Khởi My) cổ chỉ có một việc là sáng dậy chơi game, chiều đi rửa chén'.

Khi thấy Khởi My đã bị mình 'chặn họng', không còn gì để nói, Kelvin Khánh không quên chốt thêm một câu nhắn nhủ tha thiết đến Sơn Tùng M-TP: 'Tùng ơi đừng lấy vợ, hãy nhìn hậu quả đây nè!'.

Kelvin Khánh giận hờn vì Khởi My so sánh: 'Sao bằng tuổi mà Sơn Tùng M-TP trẻ đẹp vậy ta?' 1

Dù cảm thấy thông cảm sâu sắc với những gì ông xã đang chia sẻ, nhưng Khởi My vẫn đáp trả hài hước: 'Làm chủ cả một gia đình như ông rồi còn muốn gì nữa? Để bé phân tích cho nghe. Làm chủ của một công ty (như Sơn Tùng M-TP) là không bao giờ có cơ hội đi xuống bếp rửa chén. Đó là một cơ hội trời cho, đâu phải muốn xuống rửa chén là xuống được đâu?

Như Tùng bây giờ, đi siêu thị, đi chợ rất khó. Làm gì có cơ hội đi siêu thị nấu ăn mỗi ngày? Làm gì kiếm được một thằng đệ chơi game với mình mỗi ngày?'.

Kelvin Khánh 'cạn lời' trước lý lẽ của bà xã.

Kelvin Khánh 'cạn lời' trước lý lẽ của bà xã.

Kết hôn với nhau đã lâu nhưng cuộc sống hôn nhân của Khởi My – Kelvin Khánh vẫn như ngày còn mới yêu, vẫn 'cà khịa' khi cần nhưng lãng mạn, ngọt ngào thì cũng không thiếu.

Kelvin Khánh giận hờn vì Khởi My so sánh: 'Sao bằng tuổi mà Sơn Tùng M-TP trẻ đẹp vậy ta?' 3

Kelvin Khánh giận hờn vì Khởi My so sánh: 'Sao bằng tuổi mà Sơn Tùng M-TP trẻ đẹp vậy ta?' 4

Thời gian gần đây, thay vì xuất hiện trên các chương trình truyền hình nhiều như trước, Khởi My đã dành một phần thời gian của mình để livestream, chơi game cùng fan. Giọng ca Vì Sao bộc bạch ở thời điểm hiện tại, cô xem ca hát là niềm vui chứ không hẳn là đam mê, 'ngọn lửa' lớn nhất trong lòng mình như trước.

'Trước đây mê ca hát, còn là để kiếm thêm thu nhập nữa. Bây giờ mình thấy ổn định rồi thì mình mê một sân khấu khác - sân khấu livestream', Khởi My trải lòng.

Khởi My - Kelvin Khánh 'đại chiến' vì Sơn Tùng

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều