Kết hôn chưa được 1 tháng đã bị nhà chồng dọa giết, nữ diễn viên uất ức tìm đến cái chết

Dù có nổi tiếng bao nhiêu, Chaitra cũng như bao người phụ nữ bình thường khác - đau đớn và buồn tủi khi bị gia đình chồng phủi bỏ, hắt hủi hay thậm chí là dọa giết.

10/04/2021 23:17

Chaitra Kotoor được biết đến là một mỹ nhân có tài, có sắc trong làng giải trí Ấn Độ. Cô nổi tiếng từ khi con trẻ. Thế nhưng, mới đây Chaitra Kotoor khiến showbiz nước này chấn động khi chọn cách kết liễu đời mình vì mâu thuẫn với chồng mới cưới và gia đình chồng. 

Được biết, ông xã của Chaitra là một doanh nhân có tiếng. Cặp đôi duy trì tình yêu trong nhiều năm qua và kết hôn vào ngày 28/3. 

Kết hôn chưa được 1 tháng đã bị nhà chồng dọa giết, nữ diễn viên uất ức tìm đến cái chết 0

Cứ ngỡ cuộc hôn nhân của Chaitra sẽ đầy ắp hạnh phúc và lãng mạn, nhưng thực tế đã khiến cô thấy bàng hoàng, thậm chí sốc nặng. Hôn nhân của cô rạn nứt chỉ sau một thời gian ngắn vì gia đình chồng luôn cố gắng phủ nhận cuộc hôn nhân này. 

Dù cả hai đã làm lễ cưới nhưng gia đình của chồng Chaitra luôn cho rằng chính cô là người ép buộc, bức bách anh phải kết hôn. Người nhà của chồng Chaitra từ chối cho hai vợ chồng bước vào nhà, và họ một mực nói rằng cuộc hôn nhân này không được công nhận. 

Kết hôn chưa được 1 tháng đã bị nhà chồng dọa giết, nữ diễn viên uất ức tìm đến cái chết 1

Người đẹp U30 kể lại với cảnh sát, từ khi kết hôn đến nay, thứ chào đón cô mỗi ngày ở nhà chồng là những lời nói xấu, xúc phạm, miệt thị công việc của cô. Họ thậm chí đe dọa rằng sẽ không để Chaitra tiếp tục sống nữa nếu cô không chịu 'buông tha' cho chồng mình. 

Để giải quyết mâu thuẫn của đôi bên, cảnh sát địa phương đã gọi Chaitra và gia đình chồng của cô lên để giải trình vụ việc, cũng như chia sẻ quan điểm của đôi bên. Nhà chồng Chaitra tiếp tục tỏ thái độ bằng cách không xuất hiện vào đúng ngày hẹn.

Thất vọng vì cách đối xử của gia đình chồng với mình, Chaitra quyết định tìm đến cái chết. May mắn nữ diễn viên được phát hiện kịp thời và đã qua cơn nguy kịch. Hiện tại, sức khỏe của Chaitra đang ổn định trở lại.

Các fan hy vọng Chaitra sẽ bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết thích hợp, thay vì tiếp tục đi tìm cái chết.

Các fan hy vọng Chaitra sẽ bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết thích hợp, thay vì tiếp tục đi tìm cái chết.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều