Kết quả xét nghiệm PCR của 3 thành viên BLACKPINK và sức khỏe của Lisa hiện tại ra sao?

Sau nửa ngày chờ đợi thì YG đã cập nhật thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của BLACKPINK cũng như Lisa cho người hâm mộ.

25/11/2021 10:05

Chiều tối 24/11, thông tin Lisa mắc Covid-19 được YG xác nhận đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Đặc biệt là trước đó, Lisa từng gặp mặt Jennie, JisooRosé

Theo thông báo từ YG, cả 3 không bị phân loại vào nhóm tiếp xúc trực tiếp với Lisa (F1), riêng Rosé vẫn nằm trong diện có nguy cơ nhiễm cao vì trước đó từng tiếp xúc với một staff cũng là F0. 

CHÍNH THỨC: Kết quả xét nghiệm PCR của 3 thành viên BLACKPINK và sức khỏe của Lisa hiện tại ra sao? 0

Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên, công ty đã làm xét nghiệm PCR cho cả 4. Trong thông báo mới nhất, YG cho biết Jennie, Jisoo, Rosé đều đã âm tính với virus SARS-Cov-2. Ngoài ra, sức khỏe của Lisa hiện tại vẫn đang ổn định, không có triệu chứng đáng ngờ.

Được biết, cả 4 đều đã tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine Covid-19 và thường xuyên làm xét nghiệm trước mỗi lịch trình quan trọng, nhất là trước và sau khi từ nước ngoài trở về Hàn Quốc.

'Công ty cũng như các nghệ sĩ đã đặc biệt chú ý đến sức khỏe và sự an toàn thông qua các xét nghiệm.

Chúng tôi hy vọng và cầu chúc Lisa nhanh chóng hồi phục, đồng thời sẽ hợp tác điều tra dịch tễ nếu cần của cơ quan kiểm dịch, cũng như thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19', đại diện YG cho hay.

Theo báo chí Hàn, Lisa nhiễm biến chủng mới của Covid-19, tuy nhiên cô nàng vẫn đang được điều trị với kết quả tích cực, chưa có gì đáng lo ngại.

Theo báo chí Hàn, Lisa nhiễm biến chủng mới của Covid-19, tuy nhiên cô nàng vẫn đang được điều trị với kết quả tích cực, chưa có gì đáng lo ngại.

Hiện tại, phía YG vẫn chưa có thông báo chính thức về việc BLACKPINK có quay lại hoàn thành các lịch trình trong thời gian tới hay sẽ tiếp tục tạm ngưng hoạt động để tự cách ly.

Xem thêm:

>> Nguyên nhân Lisa (BLACKPINK) vẫn nhiễm Covid-19 dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine

>> Fan hỏi Jennie ơi trả lời: Sao là đại sứ Chanel mà lại làm một việc rất-liên-quan đến Gucci thế?

Theo Giai Giai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều