Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc

Không chỉ trong bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân cũng rất thân thiết khi cùng tham gia chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

19/09/2021 08:46

Cặp đôi oan gia của bộ phim 11 tháng 5 ngày chính là những khách mời xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần lần này. Trong chương trình, hai diễn viên Khả Ngân và Thanh Sơn đã chia sẻ cùng khán giả truyền hình những câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình làm phim, đồng thời mỗi người cũng đưa ra nhận xét về đối phương.

Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc 0

Nói về thời gian ra Hà Nội làm việc vừa qua, Khả Ngân cho biết cô đã vượt qua những khó khăn ban đầu vì có sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp trong đoàn phim: 'Đầu tiên khi nhận dự án này em thấy vinh dự vì đây là một vai nặng ký. Khi ra ngoài này làm việc, em được các anh chị giúp đỡ và khiến em cảm giác đây là nhà. Khoảng thời gian khó khăn đầu tiên của em đã qua như thế'.

'Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em. Rồi anh Quang Thắng, chị Vân Dung đều chia sẻ cùng em khi rảnh rỗi, giúp em có tâm lý thoải mái nhất', nữ diễn viên tâm sự.

Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc 1

'Em rất nhớ nhà, biết em đi làm xa trong thời gian dịch nên hai bà của em cũng thương, ngày nào cũng gọi. Thời gian đầu em còn gọi video những sau không dám nữa, dù vậy em vẫn luôn nói rằng mình khỏe và làm việc tốt' - Khả Ngân nói tiếp - 'Khi ra đây lúc đầu còn ổn nhưng khi dịch bùng phát, em hơi bị bí bách vì ở ngoài này chỉ có một mình. Song bù lại, em thấy vui vì khán giả đón nhận phim'.

'Không thể đếm được kiểm tra COVID-19 bao nhiêu nữa, đau lắm nhưng vì nó tốt cho sức khỏe, an toàn nên em dần quen. Quãng thời gian này phải nói là khó khăn vì nó không như mình mong muốn'.

Nghe những chia sẻ từ Khả Ngân, Thanh Sơn tỏ ra ngượng ngùng vì bạn diễn dùng nhiều lời 'có cánh' để dành cho anh. Nam diễn viên cũng đánh giá việc được tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày là cơ hội để Khả Ngân trưởng thành hơn trong diễn xuất và phát triển nghề nghiệp sau này. 'Đây là bạn diễn trẻ tuổi nhất em từng làm việc cùng', Thanh Sơn vui vẻ nói.

Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc 2

Với nhân vật Hải Đăng, Thanh Sơn cũng nhắc đến quá trình anh đầu tư cho vai diễn này, trong đó, có việc dùng một câu thoại quen thuộc, trở thành điểm nhấn cho vai Đăng: 'Nhân vật Đăng có câu thoại thường xuyên là - Đúng không ạ? Tôi từng được nghe câu này từ một đôi bạn thân. Tôi đã lưu lại và hy vọng có thể dùng trong một bộ phim nào đó. Đúng lúc đó thì kịch bản của phim 11 tháng 5 ngày đến, tôi đã nghĩ đây có thể sẽ là một điểm nhấn cho nhân vật Đăng của mình'.

Theo Thanh Sơn, anh luôn muốn mỗi vai diễn của mình đều phải tạo được sự thú vị với khán giả, hơn nữa mỗi bộ phim mới anh tham gia sẽ phải tốt hơn những bộ phim trước đó. Đây cũng là điều anh tâm niệm trong nhiều năm làm nghề.

Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc 3

Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc 4

Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc 5

Ngoài chia sẻ về phim, Thanh Sơn và Khả Ngân còn thực hiện thử thách chiếc hộp kín chứa đựng nỗi sợ hãi. Đặc biệt, ần này hai diễn viên cũng được tráo vai trong một cảnh rất ngọt và cùng song ca một bản tình ca.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều