Khả Ngân: 'Họ nói tôi làm gái, đi khách một đêm 1000 đô'

'Thậm chí, tôi còn thắc mắc sao lại đồn tôi đi khách có mỗi 1000 đô' - Khả Ngân bức xúc nói.

20/07/2020 09:05

Mới đây, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Khả Ngân đã chia sẻ đôi điều về bản thân qua việc trả lời một số câu hỏi được đưa ra. Trong đó, cô tỏ ra bức xúc khi nhắc lại tin đồn đi khách 1000 đô.

Hàng tháng, tôi vẫn phải gửi tiền về cho gia đình, lo cho em trai ăn học

Người ta đồn bạn đã mua nhà, tậu xe và là đại gia bất động sản?

Tôi không bao giờ dám nhận mình là đại gia bất động sản. Về chuyện tôi mua nhà, mua xe, là do trước đây tôi sống với bà ngoại và bà nội, nhưng giờ giấc đi làm của tôi trái người thường quá. Tôi cảm thấy phiền cho hai bà.

Khả Ngân: 'Họ nói tôi làm gái, đi khách một đêm 1000 đô' 0

Nhiều hôm tôi đi quay đến 4 giờ sáng, hai bà phải thức đợi tôi về, ngủ không được đủ giấc. Vì vậy nên tôi phải mua nhà để ở riêng, không ảnh hưởng đến hai bà.

Với lại, tôi muốn chứng minh cho gia đình mình thấy nghề tôi bước chân vào là nghề vô cùng sạch sẽ, làm bằng chính đôi tay, đôi chân của mình, không bị gạ gẫm bởi một ai hết.

Hồi trước chưa mua xe, một ngày tôi phải đi hết 5, 6 trăm ngàn tiền xe, tốn rất nhiều, trong khi còn bao thứ phải lo. Vì vậy nên tôi mới phải để dành tiền mua một chiếc xe để đi làm cho an toàn. Dù sao tôi cũng là con gái, đi đêm về hôm cũng nguy hiểm.

Bạn quản lý chi tiêu cho mình như thế nào?

Hàng tháng, tôi vẫn phải gửi tiền về cho gia đình vì tôi vẫn còn một em trai. Tôi phải lo cho em trai mình ăn học.

Tôi dùng một khoản tiền để đầu tư ngay lập tức cho bản thân như quần áo, trang điểm, làm tóc.

Sau khi chi tiêu hết, tôi để một khoản tiền để sau này còn đầu tư cho những dự án tiếp theo. Tôi cũng là người lượng sức, không dám tiêu gì quá nhiều tiền. Tôi không bao giờ chạy theo xu hướng, thấy người ta có cái gì mình cũng phải có cái đấy.

Khả Ngân: 'Họ nói tôi làm gái, đi khách một đêm 1000 đô' 1

Tôi không thích kiểu hở tí lại xin tiền người yêu

Người yêu hiện tại của bạn có phải đại gia không?

Người ta cứ hay nói người yêu tôi là đại gia, mua cho tôi túi nọ xe kia. Tôi nói thật, người yêu tôi mà là đại gia thì đã không để tôi phải sống khó khăn, dùng những cái túi như thế.

Tôi chẳng quan tâm người yêu tôi có phải đại gia hay không. Tôi chỉ biết người đó có yêu tôi, có chia sẻ được với tôi và chấp nhận những thứ tôi làm hay không thôi.

Tôi muốn là người tự lập. Người yêu tôi cũng phải có công việc riêng nên tôi không muốn làm phiền tới họ. Tôi muốn khi yêu tôi, họ được thoải mái, tin tưởng vào tôi. Tôi không thích kiểu hở tí lại xin tiền người yêu. Tôi và người yêu tôi đang rất rõ ràng với nhau.

Người yêu có góp ý gì khi bạn chuyển hướng sexy, hở bạo?

Anh ấy chẳng góp ý gì hết, thậm chí còn vui là đằng khác. Quan trọng là trong tình yêu có sự tin tưởng lẫn nhau. Tôi còn đủ thứ chuyện phải lo, nên yêu nhau là phải ở bên chia sẻ chứ không phải ngày nào cũng để ý, gây chuyện, ghen tuông vô tội vạ thì tôi rất mệt.

Tôi khá may mắn khi có được một người bạn trai hiểu mình, ở bên cạnh để chia sẻ mọi chuyện buồn vui, trên trời dưới đất.

Khả Ngân: 'Họ nói tôi làm gái, đi khách một đêm 1000 đô' 2

Tôi thắc mắc sao lại đồn tôi đi khách có mỗi 1000 đô

Tại sao bạn không công khai người yêu?

Mỗi người cần có hạnh phúc, đời sống riêng. Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều thông tin về người yêu mình. Không phải tôi sợ mất người yêu nhưng tôi muốn buồn vui chỉ mình tôi biết.

Giờ tự nhiên tung ra, khoe ra rồi chia tay lại mất công xóa từng ảnh, rồi cạch mặt, khẩu chiến với nhau, thiên hạ lại nhìn vào bàn tán. Tôi muốn bảo vệ người mình yêu thương nên không thể công khai.

Người yêu tôi cũng chấp nhận chuyện không công khai. Tôi nói thật, đàn ông mà muốn công khai, khẳng định chủ quyền chẳng qua vì không tin tưởng người yêu.

Người yêu tôi thì rất yên tâm, tin tưởng vào tôi. Anh ấy không cần gì cả và luôn đứng phía sau tôi. Anh ấy yêu tôi thật lòng nên sẽ quan sát được hết mọi thứ.

Khả Ngân: 'Họ nói tôi làm gái, đi khách một đêm 1000 đô' 3

Tin đồn ngớ ngẩn nhất bạn từng nghe về mình là gì?

Tin đồn khiến tôi điên nhất là nói tôi đi khách, làm gái. Họ nói tôi đi khách một đêm 1000 đô. Tôi stress mất mấy ngày vì tin đồn đó và không hiểu vì sao lại có nó.

Thậm chí, tôi còn thắc mắc sao lại đồn tôi đi khách có mỗi 1000 đô. Đồn như vậy hơi kỳ. Nếu đã đồn về tôi thì đồn quá lên một chút đi.

Bạn tự đánh giá mình ở vị trí nào trong showbiz?

Với tôi, thứ hạng không quan trọng. Trước đây tôi từng nói muốn làm ngôi sao hạng A, nhưng hạng A ở đây không phải vị trí, thứ hạng mà là về nội dung bên trong. Đó là sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, sống tốt, biết điều với mọi người.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều