#Sao nhập ngũ 2020

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương

Điều khiến Khả Ngân tiếc nuối nhất có lẽ là không thể tham gia thử thách lớn ngày cuối cùng các đồng đội trong 'Sao nhập ngũ'.

16/01/2021 14:29

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Khả Ngân từng tham gia Sao nhập ngũ mùa 4 - Bông hồng thép cùng với các đồng đội Hương Giang, Mai Ngô, Hồng Nhung (Nhung Gumiho). Đây cũng là mùa Sao nhập ngũ đầu tiên của các chiến sĩ nữ. Điều thú vị là giống với Sao nhập ngũ 2020, mùa chương trình Khả Ngân tham gia cũng 'đóng đô' ở đơn vị Binh chủng đặc công trong khoảng 1 tuần.

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ'

'Ngân nghĩ mình hợp với chị Kỳ Duyên nhất vì chị làm gì cũng mạnh mẽ'

Sao nhập ngũ 2020 đã và đang thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả. Không biết Khả Ngân có theo dõi chương trình năm nay?

Ngân có xem vài tập. Vì lúc chương trình phát sóng cũng là thời điểm Ngân phải di chuyển nhiều nơi vì lịch trình, công việc quay phim mới. Đa số thời gian Ngân xem các đoạn cut hài hước trên mạng, kiểu như cứ mở lên Facebook là thấy Sao nhập ngũ 2020 đấy!

Ngân thấy mùa này các chị chơi đều vui, nhiều content (nội dung) nữa.

Đợt Ngân quay Sao nhập ngũ thì chỉ có 4 người, là chị Hương Giang. Mai Ngô, Nhung Gumiho và thêm Ngân nữa là đủ 4. Lần này đến 6 người. Chắc chắn sự vui vẻ sẽ tăng lên rất nhiều.

Trong số 6 chiến sĩ nữ năm nay, Ngân thích ai nhất? Và nếu Ngân cũng 'nhập hội' Sao nhập ngũ 2020 thì bạn nghĩ mình sẽ 'hợp cạ' với ai?

Mỗi chị đều có tính cách riêng, cách chơi riêng, họ cũng có suy nghĩ riêng nữa. Ngân nghĩ mình hợp với chị Kỳ Duyên nhất. Kiểu chị Duyên làm gì cũng mạnh mẽ, làm gì cũng không thua kém đàn ông, tính cách này rất hợp với Ngân.

Mong là sắp tới, nếu có mùa All-Star thì sẽ được chung team với chị Duyên.

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 0

Tính từ thời điểm Khả Ngân tham gia Sao nhập ngũ đến nay là cũng 2 năm trôi qua rồi. Giả sử như một lần nữa tham gia chương trình, Ngân nghĩ mình có thể làm tốt các nhiệm vụ hơn trước không?

Nếu có tham gia thật, Ngân nghĩ mình cũng không dám hứa chắc điều gì.

Ngân biết mỗi mùa là sẽ có những thử thách và khó khăn khác nhau. Độ khó cũng ngày càng tăng cao nữa, nên mình chẳng nói trước được gì.

Hồi xưa, trước khi tham gia Sao nhập ngũ, Ngân còn nghĩ mình có thể làm được tất cả mọi thứ nếu liên quan đến hoạt động thể chất hay thể thao. Nhưng 'nhập ngũ' rồi mới biết, quần áo, thời tiết, sự nghiêm khắc, đúng giờ giấc của quân đội có thể là những yếu tố ảnh hưởng đến trạng thái của mình.

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 1

Nhưng mà có mùa sau và được đi thì Ngân vẫn muốn đi chứ! Vì mình có thời gian được trải nghiệm nhiều hơn, mình được tập luyện, được biết những thứ từ nhỏ đến lớn mình chưa bao giờ được thấy hay được làm, đó là những điều rất đáng quý.

'Ngân cảm nhận được ý chí từ 6 chiến binh của Sao nhập ngũ 2020 và mình thán phục điều đó'

Ngân thấy mùa Sao nhập ngũ năm Ngân tham gia và năm 2020 có điểm khác biệt nào?

Khác biệt nhiều lắm nha. Ngân nhớ mùa của Ngân thì mọi thứ nghiêm khắc hơn, nếu có vui, có cười thì hầu như thuộc về tình huống.

Mọi người biết không, lúc Ngân, chị Giang, chị Mai và chị Nhung vào quân đội, 4 đứa không dám hó hé một tiếng nào. Cười là bị nhắc liền. Vậy nên Ngân cảm nhận được hai mùa Sao nhập ngũ nữ có sự khác biệt rất nhiều.

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 2

Có một nhận xét như thế này: 'Sao nhập ngũ là chương trình thực tế không có drama', ở mùa của mình, Ngân thấy điều này đúng không và đến thời điểm hiện tại vẫn đúng chứ?

Để Ngân nói về mùa Sao nhập ngũ của mình ha! Trước khi tham gia, Ngân nghĩ chương trình sẽ có kịch bản, bắt mình phải làm cái này cái kia, nhưng khi 'nhập ngũ' mới biết, các anh chị chiến sĩ, bộ đội làm gì, sinh hoạt như thế nào thì mình đều phải tuân theo, từ ăn, ngủ, nghỉ đến tập luyện. Không có kịch bản hay lời thoại nào, hay nhắc 'em phải khóc đi', 'em phải đau đi'. Hầu như tất cả đều diễn ra tự nhiên. Ngân chắc chắn 100% mùa của Ngân không hề có một sự drama nào hết.

Bị tổn thương, sức khỏe yếu hay bị bệnh, có bao nhiêu khoảnh khắc đều được các anh chị ekip quay lại. Bên ngoài như thế nào thì chính xác nó cũng sẽ diễn ra trên truyền hình mà mọi người xem.

Còn với mùa Sao nhập ngũ 2020, Ngân cảm nhận được cả 6 'nữ chiến binh' đều có ý chí như nhau. Chỉ như vậy cũng đủ để mình bái phục, thán phục các chị rồi.

Mai Ngô, Nhung Gumiho, Hương Giang và cả Khả Ngân đều là những cô gái có cá tính. Trong những ngày đầu mới 'nhập ngũ', mọi người hòa nhập để sống cùng nhau thế nào? Giữa mọi người có mâu thuẫn gì không?

Hầu như 4 chị em không có một sự mâu thuẫn nào cả.

Rất may mắn là trước khi vào Sao nhập ngũ, 4 chị em đều chuẩn bị tâm lý sẵn là phải gác lại hết mọi thứ, từ nghệ thuật, showbiz để trở thành một người chiến sĩ vừa vào môi trường quân đội.

Thật sự vào quân đội rồi là không có thời gian để cãi nhau cả. Quá trình ở gần nhau, hợp tác với nhau thì giúp đỡ và yêu thương còn không hết. Lấy thời gian đâu mà giận hờn này kia?

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 3

Nhưng cũng phải công nhận là khi tính cách phù hợp với nhau thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy nên mỗi lần nhắc lại, Ngân thấy mình rất may mắn vì mình được tham gia chương trình cùng chị Giang, chị Mai hay chị Nhung. Mọi người đều rất cố gắng, có gì nói đó, thoải mái và đối xử tốt với nhau.

Nếu chọn một người trong 'gia đình văn hóa' phù hợp để tham gia Sao nhập ngũ, Ngân nghĩ đó là ai?

Thật ra ban đầu Ngân định rủ chị Heo (Minh Hằng) đi, nhưng chị Heo thấy Ngân đi Sao nhập ngũ về rồi thì… sợ quá, không dám đi nữa (cười).

Khi Ngân tham gia rồi Ngân mới biết là có nhiều trường hợp hay thử thách, bên cạnh sức khỏe thì đầu óc cũng là điều rất quan trọng để mình làm tốt nhất. Vậy nên Ngân lúc nào cũng mong có một người 'dẫn dắt' mình, còn mấy việc liên quan đến bê vác thì Ngân đều làm được hết. Quan trọng là mấy anh chị 'gia đình văn hóa' muốn đi với em không chứ lúc nào Ngân cũng sẵn sàng nha!

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 4

'Nhớ nhất là khi không thể tham gia thử thách lớn với mọi người vì sự cố xém nứt xương tay'

Có nhiều nghệ sĩ hơi ngại tham gia chương trình thực tế vì một hành động vô tình cũng có thể bị 'phóng đại' trên truyền hình. Ngân có suy nghĩ thế nào về điều đó?

Ngân chia sẻ quan điểm cá nhân của mình thôi nhé. Ngân là một người giỏi về hoạt động, từ hoạt động tay chân nặng rồi thể thao, vậy nên những chương trình nào liên quan đến những bộ môn này, thêm giải trí hài hước thì Ngân sẽ tham gia.

Ngân nói thật, mình không phải hoàn hảo, Ngân không biết sự thông minh của mình tới đâu và mình có phải người ăn nói khéo léo hay không. Nhưng mà Ngân nghĩ… chắc cũng không khéo lắm đâu. Bởi vì lý do đó nên Ngân rất hạn chế tham gia những chương trình mà mình nghĩ khả năng của mình chưa đủ tốt, như những trò chơi về câu đố trí tuệ chẳng hạn. Nhiều khi mình 'gồng' quá, lỡ 'đổ bể' thì mình không 'chụp' kịp được đâu.

Thời gian đã trôi qua là đã trôi qua, những gì diễn ra rồi thì đều được quay lại, mình có muốn thay đổi cũng không được.

Vậy nên Ngân nghĩ, trong show nào cũng vậy, mình kỹ càng chút xíu là được. Có những chuyện xảy ra, nhưng chắc chắn đó không phải mong muốn của mình. Đôi khi cũng phụ thuộc vào phần dựng, ghép của ban biên tập. Mình phải trừ hao những việc đó để khi bắt đầu mỗi một công việc thì đều sẽ suy nghĩ 'hậu quả của nó là gì?'. Thấy ổn thì tham gia, không thì thôi.

Ngân có kỷ niệm đáng nhớ với Sao nhập ngũ không?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là trong ngày cuối cùng, Ngân không thể tham gia thử thách lớn cùng mọi người. Thử thách lớn là thử thách gộp tất cả các bài học từ ngày đầu cho đến ngày cuối.

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 5

Sự cố là vì Ngân không khởi động khi chặt gạch nên cuối cùng lệch dây chằng, xém nứt xương tay, khi về phải bó gần 2-3 tuần. Vì bị thương nên mình không thể tham gia thử thách lớn cùng mọi người.

Với khán giả thì đó chỉ là một vài cảnh thôi, nhưng với Ngân, đó là một thang điểm để đo xem sau 7 ngày, mình đã giỏi được đến mức nào, 'nhớ bài' đến mức nào.

Khả Ngân nói về 'Sao nhập ngũ': Đoán mình 'hợp cạ' với Kỳ Duyên, nhớ nhất lần chặt gạch xém nứt xương 6

Khi nói về Sao nhập ngũ, Ngân thấy đó là một điều thiêng liêng, khiến mình thấy thích thú vì chương trình đã khiến mình trở thành một người tốt hơn. Sau chương trình, Ngân trở thành một người suy nghĩ thấu đáo, tự biết cách chăm chút cho bản thân mình và cũng yêu thương người khác nhiều hơn.

Cứ mỗi lần Sao nhập ngũ làm mùa mới, mình lại thấy rất vui vì đó là một cơ hội, một trải nghiệm để các anh chị nghệ sĩ tham gia và góp phần lan tỏa thông điệp về sự hy sinh của các chiến sĩ, bộ đội đến khán giả. Nhờ họ mà chúng ta có một đất nước tươi đẹp như thế này. Hy vọng nếu mọi người có cơ hội thì đừng ngại tham gia Sao nhập ngũ!

Đi được gần một nửa chặng đường, Sao nhập ngũ 2020 đã ghi nhận được nhiều thành tích ấn tượng, trở thành chủ đề được bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội sau mỗi tập phát sóng. Các thành viên Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Nam Thư, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến cũng thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình trên trang cá nhân, cho thấy họ đã có một quãng thời gian đặc biệt đáng nhớ với Sao nhập ngũ.

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020.

Lịch phát sóng Sao nhập ngũ 2020.
Theo Thanh Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều