Khả Như: 'Ngô Kiến Huy cát xê 400 triệu một đêm mà lì xì được có 2 ngàn đồng'

'Ba cái bao lì xì của ông không bằng một cái bao lì xì má ông lì xì cho tôi nữa Ngô Kiến Huy à' - Khả Như nói.

29/01/2020 20:41

Mới đây, trên kênh Youtube của Khả Như đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đến nhà Ngô Kiến Huy chúc Tết và nhận lì xì đầu năm. Vừa bước vào nhà, Khả Như đã chúc rất to:

'Năm mới năm me, chúc ca sĩ Ngô Kiến Huy hát được nhiều bài hit, làm chương trình gì cũng hay, đề cử giải gì cũng thắng và được nhiều người yêu thương. Chúc cho Ngô Kiến Huy năm sau 6 múi, ăn hoài không mập, ngày càng trẻ ra, không cần giảm cân vẫn gầy, làm phim điện ảnh thắng triệu vé, lên top trending nước ngoài'.

Biết Khả Như đến, Ngô Kiến Huy đã chuẩn bị sẵn cả chục bao lì xì trên tay để cô rút. Anh còn tiết lộ, trong số các bao lì xì có một bao chứa số tiền lên tới 1000 đô, khiến Khả Như vô cùng háo hức.

Khả Như rút được tờ tiền Campuchia mệnh giá thấp.

Khả Như rút được tờ tiền Campuchia mệnh giá thấp.

Thế nhưng, trái với sự háo hức của mình, Khả Như liên tục rút phải những bao lì xì ít tiền. Trong lần rút đầu tiên, cô chỉ được một tờ tiền Campuchia mệnh giá thấp.

Tới lần rút thứ hai, dù đã cầu khấn đủ kiểu, nhưng cô vẫn chỉ rút ra được vài đồng tiền lẻ 2 ngàn, lại còn là tiền cũ.

Lần thứ hai rút tờ 2 ngàn đồng.

Lần thứ hai rút tờ 2 ngàn đồng.

Khả Như thất vọng nói Ngô Kiến Huy: 'Là ca sĩ nổi tiếng, cát xê 400 triệu một đêm mà lì xì được có 2 ngàn đồng, lại còn tiền cũ, không được tiền mới. Tôi chưa bao giờ lì xì cho ai 2 ngàn luôn đó Huy. Chắc tôi từ ông luôn quá'.

Sau khi rút hai bao lì xì cho mình, Khả Như xin được rút tiếp một bao lì xì nữa cho người bạn đi cùng. Lần này, Khả Như cũng chỉ rút được 50 ngàn đồng. Cô chán nản nói:

'Ba cái bao lì xì của ông không bằng một cái bao lì xì má ông lì xì cho tôi nữa Ngô Kiến Huy à. Má lì xì cho tôi hẳn 200 Euro, mà ông lì xì cho tôi được có 50 ngàn với 10 ngàn là 62 ngàn.

Khả Như: 'Ngô Kiến Huy cát xê 400 triệu một đêm mà lì xì được có 2 ngàn đồng' 2

Ở dưới quê tôi còn không lì xì như thế này nữa là ca sĩ. Thật sự, ai thấy Ngô Kiến Huy cầm đống này không cần rút đâu, cứ bảo chuyển thẳng vào tài khoản cho xong'.

Sau đó, Khả Như cũng chơi trò phát bao lì xì lại cho Ngô Kiến Huy và anh rút được hẳn 200 ngàn đồng.

 Khả Như 'bức xúc' vì Ngô Kiến Huy lì xì quá ít

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều