Khắc Việt chính thức tuyên chiến với Vũ Khắc Tiệp, tiện thể tiết lộ ông bầu đang 'nợ nần đầy ra'

Nam ca sĩ 'Yêu lại từ đầu' hẹn gặp mặt Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết' sau khi bị mỉa mai: 'Chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi người khác'.

08/06/2020 19:33

Mới đây, ca sĩ Khắc Việt đã có 1 status cực 'gắt' trên trang cá nhân của mình. Anh gọi thẳng tên Vũ Khắc Tiệp sau khi bị 'ông bầu chân dài' lên tiếng mỉa mai 'Chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi người khác'

Khắc Việt chính thức tuyên chiến với Vũ Khắc Tiệp, tiện thể tiết lộ ông bầu đang 'nợ nần đầy ra' 0

Khắc Việt cho biết anh sẽ tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết' như những người đàn ông thực thụ. Thậm chí anh còn khinh thường 'làm chuyện sau lưng' Vũ Khắc Tiệp dù điều đó quá đơn giản. 

Tiện thể, Khắc Việt còn tiết lộ chuyện ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang nợ nần đầy mình: 'Tiền tao chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì bố mày chẳng nợ ai đâu, mày sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, mày nợ đầy ra mày sang chảnh với ai'. 

Status tuyên chiến, hẹn gặp mặt nhau 'giải quyết' của Khắc Việt. 

Status tuyên chiến, hẹn gặp mặt nhau 'giải quyết' của Khắc Việt. 

Trước đó, phía Khắc Việt đã gọi điện, nhắn tin cho Vũ Khắc Tiệp nhưng anh khóa máy. Chính vì vậy nên ca sĩ Yêu lại từ đầu mới đăng tải 1 bài viết 'tuyên chiến' lên facebook như vậy.

Hình ảnh tin nhắn của Khắc Việt với 'ông trùm chân dài' của Vbiz. 

Hình ảnh tin nhắn của Khắc Việt với 'ông trùm chân dài' của Vbiz. 

Tuy nhiên, chỉ khoảng nửa tiếng sau khi bài đăng 'tuyên chiến' trước đó được dư luận quan tâm và nhận được lượt tương tác 'khủng', Khắc Việt đã xóa đi và đăng tải một bài viết khác chia sẻ lý do vì sao mình xóa bài đăng 'tuyên chiến' với Vũ Khắc Tiệp. 

Theo đó, 'tôi không muốn câu chuyện là miếng mồi ngon cho cộng đồng mạng, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thằng đàn ông. Tôi lên án anh vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn định doạ đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy... Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo'. 

Khắc Việt cũng hy vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết riêng giữa anh và ông bầu, không đụng chạm đến gia đình hay vợ con.

Trong 1 bài phỏng vấn mới nhất, Vũ Khắc Tiệp đã nhắc lại chuyện bị Khắc Việt gọi là 'đàn bà' ngay trên mạng xã hội. 

Trong 1 bài phỏng vấn mới nhất, Vũ Khắc Tiệp đã nhắc lại chuyện bị Khắc Việt gọi là 'đàn bà' ngay trên mạng xã hội. 

Ông bầu chia sẻ: 'Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại 'đá xéo' tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ?

Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con'.

Liệu cuộc 'chiến' giữa Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt sẽ đi đến đâu? Hãy tiếp tục theo dõi Tiin để cập nhật diễn biến mới nhất về vụ việc.  

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều