Khắc Việt tiết lộ vợ có mấy ki ốt ngoài chợ bán giày dép, được xem là lớn nhất Hà Nội nhưng chỉ mê kim cương

Chính vì thế, nam ca sĩ tiết lộ món quà đầu tiên mình tặng vợ cũng là nhẫn kim cương.

19/04/2021 17:55

Mới đây, tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp, nam ca sĩ Khắc Việt đã có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng với DJ Thanh Thảo. Nam ca sĩ chia sẻ sau khi có con, hai vợ chồng lại ít cãi nhau hơn vì trưởng thành và biết nhường nhịn hơn. 

'Người ta thường nói cuộc sống hôn nhân rất phức tạp nên cặp vợ chồng nào cũng cãi nhau, vợ chồng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, so với lúc yêu nhau, vợ chồng tôi cãi nhau ít hơn. Khi còn yêu, chúng tôi chưa hiểu nhau nên cãi nhau nhiều thứ. Đến khi kết hôn, tôi đã trưởng thành và yêu vợ nên biết cách nhường nhịn.

Bởi vậy, trong đời sống vợ chồng, chúng tôi hầu như không cãi nhau ở những chuyện vặt vãnh.

Một điều lớn nhất làm thay đổi cuộc đời, tính cách của tôi là khi có con. Từ khi có con, vợ chồng tôi gần như không cãi nhau nữa vì mọi thứ dồn vào đứa con hết rồi. Đúng là đứa con khi ra đời giúp vợ chồng hàn gắn được rất nhiều thứ. Bây giờ, chúng tôi chỉ tập trung lo cho con cái, không hơi đâu cãi nhau những chuyện vặt vãnh.

Vợ chồng tôi có những điều mâu thuẫn nhưng hòa hợp nhất là cùng biết nhìn về tương lai.'

Khắc Việt tiết lộ vợ có mấy ki ốt ngoài chợ bán giày dép, được xem là lớn nhất Hà Nội nhưng chỉ mê kim cương 0

Khi được hỏi về món quà khiến vợ thích nhất, Khắc Việt cho biết vợ thích nhất kim cương. Gia đình bà xã của anh kinh doanh buôn bán nên từ nhỏ Thanh Thảo đã rất tháo vát, đi buôn từ sớm.

Dù làm DJ nhưng bản thân cô sở hữu đến mấy kiot ngoài chợ thuộc loại lớn nhất Hà Nội, chuyên nhập túi xách, giày dép về bán. Tuy nhiên, kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhưng Thanh Thảo lại có niềm đam mê là kim cương. Khắc Việt cho biết món quà đầu tiên anh mua tặng vợ cũng là nhẫn kim cương.

Khắc Việt tiết lộ vợ có mấy ki ốt ngoài chợ bán giày dép, được xem là lớn nhất Hà Nội nhưng chỉ mê kim cương 1

Khắc Việt nổi tiếng là người nóng tính và bộc trực tuy nhiên từ sau khi cưới vợ, nam ca sĩ thừa nhận bản thân có phần dễ chịu, nhẹ nhàng hơn. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Khắc Việt thú nhận: 'Từ ngày cưới vợ, tôi xóa hết số liên lạc của các cô gái trong điện thoại. Đến cả Facebook thì cũng chỉ toàn là đàn ông thôi, tôi dẹp hết để vợ yên tâm' khiến nhiều người bật cười.

Cặp sinh đôi đáng yêu của Khắc Việt - Thanh Thảo có tên thân mật là Đu Đủ và Dừa.

Cặp sinh đôi đáng yêu của Khắc Việt - Thanh Thảo có tên thân mật là Đu Đủ và Dừa.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều