#Đám cưới thế kỷ: Hoàng tử Harry - Diễn viên Meghan Markle

Khám phá khối tài sản của tân Công nương Meghan Markle

'Nàng Lọ Lem' Meghan Markle đã chính thức trở thành thành viên trong Hoàng gia Anh - một trong những gia đình giàu có nhất thế giới. Thế nhưng, trong sự nghiệp nghệ thuật 10 năm của mình, Meghan sở hữu khối tài sản đáng giá bao nhiêu?

19/05/2018 20:54

Meghan Markle (36 tuổi) và Hoàng tử Anh Harry (33 tuổi) vừa chính thức nên duyên vợ chồng. Đám cưới của họ trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhiều nhất ngày hôm nay (19/5) bởi sự hoành tráng và xa hoa.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry - một trong những thành viên Hoàng gia giàu có và được nhiều cô gái ao ước nhất, Meghan Markle là một diễn viên thành công và nhà hoạt động xã hội tích cực.

Hoàng tử Anh Harry và Meghan đã chính thức nên duyên vợ chồng ngày hôm nay 

Hoàng tử Anh Harry và Meghan đã chính thức nên duyên vợ chồng ngày hôm nay

Sự nghiệp nghệ thuật của Meghan Markle gắn liền với 8 bộ phim truyền hình trong vai trò nữ chính và khá nhiều chương trình truyền hình.

Theo trang CelebrityNetWorth.com, Meghan Markle sở hữu khối tài sản trị giá 5 triệu USD, tương đương 3,7 triệu bảng Anh.

Vai diễn đáng nhớ nhất của nữ diễn viên là cô gái Rachel Zane đầy tham vọng trong bộ phim truyền hình dài tập ăn khách Suits, mỗi tập phim mang về cho cô 37.000 bảng.

Điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của Meghan là vai diễn Rachel Zane trong series ăn khách Suits 

Điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của Meghan là vai diễn Rachel Zane trong series ăn khách Suits

Bên cạnh đó, Meghan Markle cũng có thêm thu nhập từ các vai diễn khác, quảng cáo và các hợp đồng khác. Cô còn đảm nhận một số vai nhỏ trong các các phim điện ảnh như Remember Me (2010), Get Him to the Gree (2010) và Horrible Bosses (2011).

Cuộc hôn nhân trước đây của Meghan với đạo diễn Trevor Engleson giúp cô kiếm được 138.000 bảng cho vai diễn khách mời trong bộ phim do chồng cũ của cô sản xuất.

Hai bộ phim The CandidateBoys and Girls giúp Công nương mới của nước Anh kiếm được 241.000 bảng. Những thành công khác của Meghan trong bộ phim Boss Horrible, 90210 và CSI tăng thêm tài sản cho nữ diễn viên.

Bên cạnh hoạt động giải trí, Meghan cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới nhờ lối sống và hoạt động truyền thông xã hội hiệu quả.

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất khá thành công, giúp cô có thu nhập ổn định, nữ diễn viên quyết định từ bỏ để kết hôn với Hoàng tử Harry, cô gọi đó là 'một sự thay đổi để bước sang một chương mới'.

Trước khi Meghan bắt đầu nổi tiếng, tiền bạc không phải là vấn đề gánh nặng với cô và gia đình. Cô từng theo học tại trường tư thục Immaculate Heart High với chi phí lên tới 15.900 USD 1 năm. Đây cũng là trường học của nhiều ngôi sao như Tyra Banks, Mary Tyler Moore và Ruth Nelson.

Trong khi đó, chồng cô - Hoàng tử Harry sở hữu khối tài sản gấp 8 lần Meghan, với giá trị lên tới 30 triệu bảng.

>> Xem toàn cảnh sự kiện Đám cưới thế kỷ: Hoàng tử Harry - Diễn viên Meghan Markle TẠI ĐÂY.

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều