#Sao Nhập Ngũ 2023

Khán giả đồng lòng đẩy tiếp 'thuyền Long - Hậu' ở Sao Nhập Ngũ 2023

Với những khán giả quen thuộc của Sao Nhập Ngũ do Viettel Media đầu tư sản xuất, 'chiếc thuyền Long - Hậu' có lẽ luôn là một kí ức đẹp mà hễ có dịp, dân tình lại muốn... đẩy.

01/02/2023 10:18

google_Tiin.vn

Thông tin Mũi trưởng Long - Nguyễn Việt Long có động thái sắp sửa quay lại Sao Nhập ngũ 2023 có lẽ là điều đang khiến nhiều khán giả yêu mến chương trình này háo hức nhất ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân có hơn 400.000 lượt người theo dõi, chàng Đại uý sinh năm 1994 đã thay bức ảnh đại diện mới với trang phục người nhái đặc công được đóng logo Sao Nhập Ngũ 2023 như một 'chiếc hint' vô cùng rõ nét khiến khán giả khấp khởi chờ đợi sự trở lại của anh tại chương trình truyền hình thực tế về quân đội 'hot hit' mùa này.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh đại diện mới trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long

Bên cạnh đó, dân mạng còn liên tục thắc mắc rằng nếu Mũi trưởng Long trở lại Sao Nhập Ngũ thì Hậu Hoàng liệu có 'comeback' hay không, bởi đây là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu mến.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng từng là cặp đôi được khán giả đặc biệt yêu thích ở mùa Sao Nhập Ngũ 2020

Từng nhớ ở Sao Nhập Ngũ 2020, chiếc 'phi thuyền' siêu hạng chạy bằng động cơ Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng ngay từ những tập đầu tiên đã thu hút rất nhiều 'thuyền viên'.

Không chỉ có nhiều khoảnh khắc, cử chỉ ngọt ngào khi ở cạnh nhau khiến dân tình 'lụi tim', cặp đôi còn không ngại 'thả thính' qua lại trên mạng xã hội, thậm chí còn cùng các thành viên tham gia Sao Nhập Ngũ 2020 tụ tập, hẹn hò sau khi chương trình kết thúc.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt khoảnh khắc thân thiết của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng

Nội dung chú thích ảnh

Từ thao trường...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

... cho tới đời thường

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi một động thái trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long đều được dân tình réo gọi Hậu Hoàng, ngược lại, từng hoạt động của nữ Youtuber nổi tiếng cũng khiến khán giả gợi nhắc về anh chàng quân nhân sinh năm 1994.

Và đương nhiên, động thái mới nhất của Mũi trưởng Long càng khiến cư dân mạng có dịp được thắp lên hy vọng... đẩy tiếp chiếc thuyền năm xưa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình không ngừng réo tên Hậu Hoàng khi hay tin Mũi trưởng Long có động thái quay lại Sao Nhập Ngũ 2023

Trên thực tế, mong muốn này của khán giả không phải là không có cơ sở bởi Sao Nhập Ngũ 2023 còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật đặc biệt khác như ca sĩ S.T Sơn Thạch - chiến sĩ cũ của mùa Sao Nhập Ngũ 2022, ca sĩ - diễn viên Trương Thế Vinh, võ sư Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, VĐV thể hình thế giới Phạm Văn Mách, bộ đôi 'siêu trí tuệ Việt Nam' Hà Việt Hoàng và Dương Lê Hoàng Hiệp.

Về phía ekip sản xuất chương trình cũng không ít lần nhấn mạnh, Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ có nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện tạo bất ngờ cho khán giả.

Tuy nhiên, bất chấp sự réo gọi của khán giả, trên trang cá nhân, Hậu Hoàng vẫn chưa có động thái gì liên quan đến vấn đề này. Cô nàng chỉ tập trung chia sẻ những khoảnh khắc dịp Tết cùng gia đình và các dự án công việc cá nhân.

Theo MinA/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều