#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Khán giả nhắc 'đừng triệt đường sống của Hồ Văn Cường', quản lý Phi Nhung phản hồi thế nào?

Nhiều người lo lắng sau khi kết thúc hợp tác, Hồ Văn Cường sẽ bị ekip của mẹ nuôi quá cố cản trở trên con đường sự nghiệp.

12/10/2021 22:34

Dù ekip của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao trả lại cát-xê trong 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, nhưng ồn ào giữa hai bên vẫn chưa chấm dứt. Và có vẻ như người trong cuộc cũng chưa muốn để mọi thứ lắng xuống.

Sau nhiều tháng 'dây dưa', vấn đề tiền nong giữa ca sĩ 10x và ekip của mẹ nuôi đã thanh toán xong.

Sau nhiều tháng 'dây dưa', vấn đề tiền nong giữa ca sĩ 10x và ekip của mẹ nuôi đã thanh toán xong.

Mới đây, Đ.Q.C - quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung đã có một chia sẻ gây chú ý, ám chỉ 'một khi đã phơi bày cụ thể sự thật thì hậu quả khó lường'. 

Đ.Q.C cũng khuyên một số người có ảnh hưởng, có tick xanh trên Facebook dừng lại việc 'phán như đúng rồi'.

'Một nửa sự thật còn chưa chắc là cả sự thật. Nặng nhẹ ở phát ngôn cũng nằm ở cái tầm và tri thức, đừng dùng nọc độc chỉ vì thiếu hiểu biết', người này cho hay. 

Khán giả nhắc 'đừng triệt đường sống của Hồ Văn Cường', quản lý Phi Nhung phản hồi thế nào? 1

Vẫn như mọi khi, status của Đ.Q.C nhận về phản ứng khác nhau của netizen. Có người đồng tình, cũng có người phản bác. Trong đó, một khán giả 'nhắc nhở': 'Hồ Văn Cường cũng chỉ mới lớn, mọi người nên giúp đỡ em. Nếu sai thì chỉ bảo tận tình, đừng vì dư luận mà triệt đường sống của Hồ Văn Cường'.

Sở dĩ comment này được netizen chú ý là bởi Đ.Q.C cũng đã có phản hồi ngay sau đó. Anh khẳng định không ai 'triệt đường sống' của Hồ Văn Cường và chính mình còn đi hỏi ai muốn nhận đỡ đầu thì sẽ giới thiệu. 

Khán giả nhắc 'đừng triệt đường sống của Hồ Văn Cường', quản lý Phi Nhung phản hồi thế nào? 2

Bên cạnh đó, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng đáp trả nghi vấn của cộng đồng mạng về phát ngôn bất nhất giữa cố ca sĩ và ekip. Cụ thể, lúc còn sinh thời, Phi Nhung cho biết quản lý là người đang 'cầm hộ' số tiền thưởng. Tuy nhiên, đến ngày hôm qua (11/10), khi xác nhận đã bàn giao lại cát-xê cho Hồ Văn Cường thì ekip cũng khẳng định chính mẹ nam ca sĩ mới là người quản lý sổ tiết kiệm. 

'Thế bạn thử nghĩ cái mà bạn chưa nghĩ xem nhé. Nếu mẹ Cường không muốn cho bố Cường biết mình đang giữ, nên nhờ chị Phi Nhung nói là quản lý đang giữ thì thế nào ta?', người này cho hay.

Khán giả nhắc 'đừng triệt đường sống của Hồ Văn Cường', quản lý Phi Nhung phản hồi thế nào? 3

Trong một diễn biến khác, phía Phi Nhung cho biết trước đó vốn không có ý định lấy lại các kênh Youtube, Facebook của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, vì nam ca sĩ đã muốn trả lại thì ekip sẽ nhận. Vì để tránh cộng đồng mạng tiếp tục có những suy diễn phức tạp, công ty sẽ chủ động khóa tất cả các tài khoản này.

Hồ Văn Cường chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi sau khi nhận lại toàn bộ cát-xê.

Hồ Văn Cường chấm dứt hợp tác với công ty của mẹ nuôi sau khi nhận lại toàn bộ cát-xê.

Xem thêm:

>> Phía Phi Nhung làm rõ 'chi tiết lạ' về quyển sổ tiết kiệm, ẩn ý Hồ Văn Cường sống hai mặt, hỗn hào với cả mẹ ruột?

>> Hồ Văn Cường từng quả quyết nói 'KHÔNG' khi được hỏi 'có rời xa vòng tay ca sĩ Phi Nhung vào năm 18 tuổi?'

Theo Alice Yang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều