Khánh Vân hồ hởi khi được khen giống diễn viên Vương Tổ Hiền nhưng phản ứng của netizen mới đáng nói

Thực tế khi khoe chiếc ảnh bản thân giống Vương Tổ Hiền nhất có lẽ Khánh Vân cũng không nghĩ quá nhiều nhưng phản ứng của dân mạng lại cho thấy 'đi một li là atifan sân si một dặm'.

17/01/2021 16:15

Việc so sánh người này giống người kia không phải chuyện hiếm trong cuộc sống, đặc biệt là với những người nổi tiếng. Nguyên nhân khá đơn vì, họ khuôn mặt của họ phổ biến và dễ dàng để người ta đưa ra so sánh.

Mới đây khi mở phần Q&A trên trang cá nhân trong lúc ngồi ở sân bay chờ đi từ Sài Gòn ra Hà Nội, Khánh Vân đã nhận được câu hỏi của một người về việc, có phải nhìn cô rất giống minh tinh Vương Tổ Hiền không. Hào hứng về sự so sánh này, Khánh Vân cho biết có khá nhiều người nói với cô như vậy và bản thân cô rất vui vì điều này, do Vương Tổ Hiền là mỹ nhân của điện ảnh Hồng Kong thuở trước: 'Chị nghe mọi người nói nhiều lắm. Vui vì cô xinh' (Tức Vương Tổ Hiền xinh - PV).

Câu hỏi mà Khánh Vân nhận được từ người hâm mộ và cách trả lời của cô

Câu hỏi mà Khánh Vân nhận được từ người hâm mộ và cách trả lời của cô

Bức ảnh mà Khánh Vân cho rằng mình giống Vương Tổ Hiền nhất

Bức ảnh mà Khánh Vân cho rằng mình giống Vương Tổ Hiền nhất

Cùng với câu trả lời này, Khánh Vân cũng đăng tải kèm hình ảnh của cô và Vương Tổ Hiền, bức ảnh mà Trà Long cho rằng mình giống với nữ diễn viên Vương Tổ Hiền nhất.

Sau khi câu hỏi này được Khánh Vân chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều netizen đã có những bình luận khá khiếm nhã và cho rằng 'Khánh Vân không đủ tuổi để được so sánh với Vương Tổ Hiền'.

- Tuổi gì mà đòi so sánh, không biết xấu hổ.

- Ngoài ảnh này ra không thấy có ảnh nào giống mà nhận giống.

- Không biết xấu hổ đi nhận giống người ta. Vương Tổ Hiền là minh tinh...

Những nhận xét của các antifan được cho là có phần cay nghiệt bởi không có đạo luật hay quy định nào cấm so sánh người này với người kia hay người này nhận giống người kia. Ngoài ra, việc này cũng chỉ là lời nói đùa vui khi được hỏi của Khánh Vân chứ không phải cô tự nhận.

Khánh Vân hồ hởi khi được khen giống diễn viên Vương Tổ Hiền nhưng phản ứng của netizen mới đáng nói 2

Vương Tổ Hiền là tượng đài nhan sắc của điện ảnh Hồng Kong

Vương Tổ Hiền là tượng đài nhan sắc của điện ảnh Hồng Kong

Vương Tổ Hiền là một trong những mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hồng Kong những năm 80-90 của thế kỷ trước. Cô thậm chí được mệnh danh là Nhiếp Tiểu Thiến đẹp nhất trên màn ảnh và Mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kong thời bấy giờ.

>> Xem thêm: Khánh Vân kiện họ hàng tội xúc phạm nhân phẩm sau nhiều lùm xùm

Theo Bn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều