H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện

Buổi công bố chương trình truyền hình du lịch thực tế quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu và khách mời nổi tiếng Việt Nam tham dự.

08/11/2020 10:55

‘Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not' là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Theo đó, đây là chương trình Truyền hình thực tế (THTT) ứng dụng nền tảng tiên phong công nghệ. Chương trình bao gồm 10 tập xuyên suốt tương ứng với 10 chặng hành trình tại mỗi tỉnh thành tiêu biểu trên cả nước.

Nội dung chương trình được kết hợp với những thử thách thực tế hấp dẫn sẽ ghi lại hành trình khám phá Việt Nam. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được BTC đặt ra, đồng thời tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hoá vùng miền của mỗi điểm đến nhằm quảng bá du lịch địa phương.  

Trong buổi công bố chương trình, các người đẹp khoe sắc trong những trang phục rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn: Khánh Vân - Hương Ly - Mâu Thuỷ

Trong buổi công bố chương trình, các người đẹp khoe sắc trong những trang phục rực rỡ, thu hút mọi ánh nhìn: Khánh Vân - Hương Ly - Mâu Thuỷ

Hoàng My - Hoàng Yến - Kim Duyên

Hoàng My - Hoàng Yến - Kim Duyên

Ngọc Châu - Ngọc Diễm - Tường Linh

Ngọc Châu - Ngọc Diễm - Tường Linh

H'Hen Niê

H'Hen Niê

‘Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not' nhận được sự ủng hộ và tham gia đồng hành xuyên suốt từ 9 Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng hiện nay của Việt Nam, điểm đặc biệt là các người đẹp phần lớn đều xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và từng tham gia nhiều chương trình THTT khác nhau. Cùng với sứ mệnh quảng bá văn hóa du lịch, các đội chơi hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn tranh tài cực hấp dẫn, sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính. Sau những hành trình, bên cạnh sự trải nghiệm là tinh thần đoàn kết, yêu thương gắn bó được đề cao.

3 đội chơi được đặt tên lần lượt: Đội Quai Thao, Đội Nón Lá, Đội Khăn Rằn - những vật dụng đặc trưng đại diện cho văn hóa ba miền Bắc, Trung, Nam.  

Đội Quai Thao: Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch 2008, Ngọc Châu - Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, Tường Linh - Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2017. Ba người đẹp hầu hết không xuất thân từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng có nhiều cơ hội cộng tác, đều là những người đẹp có lợi thế về tri thức, sự thông minh, sắc bén.

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 4

Đội Nón Lá: Khánh Vân - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Mâu Thuỷ - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013, Hương Ly - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. Điểm chung của đội Nón Lá đều là những người đẹp trưởng thành từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nổi bật ở họ là sự hài hước, tính cách năng động, lòng đam mê thể thao và sở thích du lịch khám phá. 

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 5]

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 6

Đội Khăn Rằn: Võ Hoàng Yến - Siêu mẫu, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Kim Duyên - Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Hoàng My - Á hậu, Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011. Cả 3 người đẹp đều mang danh hiệu Á hậu 1 và đây là đội chơi nổi trội về hình thể, có cá tính riêng biệt và quyến rũ.

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 7

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 8

Bên cạnh đó, tùy nội dung từng thử thách sẽ có sự tham gia của những vị khách mời là những nhân vật, các chuyên gia hoặc nghệ sĩ nổi tiếng, giữ vai trò quyết định kết quả hoặc tư vấn, hỗ trợ, cầu nối giữa các thử thách với nhau. 

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 9

Các đội buộc phải hoàn thành hết tất cả thử thách trong một tập. Đội có tổng điểm các thử thách trong tập cao nhất là đội chiến thắng của tập đó. Đội có tổng điểm tích luỹ (từ các tập) cao nhất sẽ là đội chiến thắng chung cuộc, được công bố kết quả và trao giải trong đêm Gala diễn ra ngày 29/01/2021. Giải thưởng chung cuộc cho đội chiến thắng là 200 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giải thưởng phụ và các quà tặng giá trị khác.

H'Hen Niê, Khánh Vân, Võ Hoàng Yến và dàn Hoa hậu, Á hậu đọ dáng rực rỡ tại sự kiện 10

Xem thêm: Hoa hậu H'Hen Niê, Khánh Vân, Lệ Hằng, Lê Thuý tích cực làm từ thiện sau đợt bão lũ tại miền Trung

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều