Khloe Kardashian xuất hiện với gương mặt khác 360 độ, bị so sánh với người ngoài hành tinh

Nữ diễn viên truyền hình thực tế đã phản pháo trước lời chế giễu của cư dân mạng.

08/06/2021 17:34

Khloe Kardashian vốn nổi tiếng là một người 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ. Trong những năm qua, đã nhiều lần cô nàng khiến người hâm mộ không nhận ra với diện mạo liên tục thay đổi. Mới đây, Khloe lại gây sốc khi xuất hiện với gương mặt gần như hoàn toàn khác trước.

Khloe Kardashian xuất hiện với gương mặt khác 360 độ, bị so sánh với người ngoài hành tinh 0

Khloe Kardashian bị chê là 'thảm họa' trong đoạn quảng cáo mới.

Khloe Kardashian bị chê là 'thảm họa' trong đoạn quảng cáo mới.

Nữ diễn viên truyền hình thực tế đã quảng bá cho một loại thuốc trị chứng đau nửa đầu ở người lớn. Trong đoạn quảng cáo này, Khloe Kardashian để lộ đôi môi dày với 2 bờ môi thiếu cân xứng. Chiếc mũi của cô nàng được thu hẹp một cách khó tin, khiến người hâm mộ liên tưởng tới ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Không chỉ có vậy, đôi mắt của Khloe Kardashian cũng vô hồn còn cơ mặt thì cứng đờ. Các chuyển động trên gương mặt của Khloe đều thiếu tự nhiên.

Gương mặt của nữ diễn viên không còn tự nhiên như trước.

Gương mặt của nữ diễn viên không còn tự nhiên như trước.

Khán giả đã để lại bình luận không mấy tích cực trước diện mạo của cô nàng nhà Kardashian. Một người dùng Twitter bày tỏ quan điểm: 'Có phải nghiên cứu đã chỉ ra rằng ai đó phẫu thuật thẩm mỹ càng nhiều thì họ càng dễ bị chứng đau nửa đầu không? Công ty dược phẩm nào mà lại chọn một người đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều khiến họ trông như người ngoài hành tinh để làm người phát ngôn vậy?' Thêm vào đó, Khloe cũng bị nhận xét là già trước tuổi vì hình ảnh mới này.

Tức giận vì bị gọi là 'người ngoài hành tinh', Khloe Kardashian đã đáp trả: 'Xin lỗi vì bạn đã cảm thấy như vậy. Bạn có đủ năng lượng để block tôi mà. Tôi chỉ đang cố gắng giúp đỡ những người đang chịu đựng trong im lặng thôi.' Khloe khẳng định rằng cô chỉ muốn được là chính mình và cảm thấy đang bị tấn công bởi lời lẽ của cư dân mạng.

Khloe Kardashian xuất hiện với gương mặt khác 360 độ, bị so sánh với người ngoài hành tinh 3

Khloe trước đây có ngoại hình khá mũm mĩm.

Khloe trước đây có ngoại hình khá mũm mĩm.

Khloe Kardashian xuất hiện với gương mặt khác 360 độ, bị so sánh với người ngoài hành tinh 5

Khloe Kardashian xuất hiện với gương mặt khác 360 độ, bị so sánh với người ngoài hành tinh 6

Cũng từ đó, cô gái nhà Kardashian ngày một khác trước vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Cũng từ đó, cô gái nhà Kardashian ngày một khác trước vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Khloe Kardashian nổi lên từ chương trình thực tế của gia đình. Cô được yêu mến nhờ tính cách bộc trực, hài hước. Sau chương trình, Khloe cũng gây ấn tượng khi chia sẻ kinh nghiệm giảm cân của bản thân. Khi có thân hình hoàn hảo hơn trước, Khloe bắt đầu sa đà vào phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt ngày càng khó nhận ra. Mỗi lần bị góp ý trên mạng, cô nàng không ngại ngần bày tỏ quan điểm của bản thân.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều