Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng

Ba cậu bé cô bé xinh xắn nhà Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan và Thân Thúy Hà đã có được trải nghiệm gói bánh chưng thú vị cùng mẹ trong một buổi họp mặt tất niên đầm ấm và vui vẻ.

08/02/2021 15:46

Cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vui vẻ, đầm ấm, sum họp ngày Tết luôn là một truyền thống nho nhỏ của hai mẹ con ca sĩ Trương Quỳnh Anh và bé Sushi. Cậu quý tử càng ngày càng lớn và luôn tò mò muốn được biết nhiều thứ hơn, đặc biệt là những hoạt động văn hóa gắn liền với ngày Tết cổ truyền của Việt Nam. Đó là lý do vì sao mới đây, Trương Quỳnh Anh đã dẫn cậu con trai Sushi đi gói bánh chưng và lần đầu tiên hiểu được cảm giác tự tay mình tạo ra một chiếc bánh hoàn chỉnh là như thế nào. 

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 0

Và địa điểm mà Trương Quỳnh Anh đưa con trai tới lần này là nhà một người bạn. Buổi 'họp mặt' tất niên kết hợp với gói bánh chưng lần này còn có Xuân Lan, Thân Thúy Hà.

Hai cô con gái của Xuân Lan và Thân Thúy Hà là bé Thỏ và bé Hera đương nhiên cũng góp mặt. Và thế là buổi gói bánh chưng đã diễn ra vô cùng rôm rả, đầm ấm. 

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 1

Lần đầu tiên gói bánh chưng, bé Sushi rất thích thú và liên tục chạy lăng xăng để tìm nguyên vật liệu và phụ giúp mẹ và các cô gói bánh. Không chỉ có vậy, vì là 'anh cả' trong nhóm 3 bé nên Sushi cũng ra chiều rất chững chạc, nhưng đây là lần đầu tiên thử gói bánh nên cậu nhóc nhà Trương Quỳnh Anh phải nhờ cậy sự khéo léo và chỉ dẫn tận tình của cô em thân thiết là bé Thỏ.

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 2

Sau khi được bé Thỏ dạy cách gói bánh, Sushi và Hera đã có thể tự tay gói cùng mẹ những chiếc bánh chưng để góp sức cho ngày Tết thêm phần ý nghĩa. 

Sau khi được bé Thỏ dạy cách gói bánh, Sushi và Hera đã có thể tự tay gói cùng mẹ những chiếc bánh chưng để góp sức cho ngày Tết thêm phần ý nghĩa. 

Dù ít có dịp gặp nhau nhưng Sushi, Bé Thỏ và bé Hera lại rất thân thiết và hòa đồng với nhau. Đặc biệt là cả ba bé đều rất ngoan nên không hề làm phiền lòng các mẹ một chút nào. 

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 4

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô rất hạnh phúc khi thấy con trai trưởng thành từng ngày và luôn ngoan ngoãn, nghe lời, đặc biệt là bé luôn có được sự háo hức với thế giới và luôn muốn học hỏi để tìm hiểu nhiều thứ.

Nhìn con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh khiến Trương Quỳnh Anh rất an lòng. Và những hoạt động thú vị như gói bánh chưng này là điều mà Trương Quỳnh Anh muốn dành cho con thêm nhiều nhiều nữa để bé có thể học được nhiều thứ, ngày càng chững chạc hơn.

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 5

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 6

Năm qua, dù dịch bệnh Covid làm gián đoạn công việc khá nhiều nhưng Trương Quỳnh Anh cũng may mắn có được khối lượng công việc và dự án ổn định, nhiều lúc còn bận đến mức không có thời gian ngủ. Trương Quỳnh Anh vui vì điều đó nhưng nó cũng thỉnh thoảng ảnh hưởng phần nào thời gian dành cho bé Sushi của cô.

Khoảnh khắc bình yên ngày Tết: Trương Quỳnh Anh cùng con trai gói bánh chưng 7

Vì vậy, Tết này Trương Quỳnh Anh không mong gì hơn là có được sức khỏe, năng lượng để tiếp tục theo đuổi công việc, đồng thời có thể ở bên con nhiều hơn để theo dõi từng bước trưởng thành của con. 

Kết thúc buổi gói bánh chưng, thành phẩm của Trương Quỳnh Anh và bé Sushi là hơn chục cái bánh chưng, dù không hoàn hảo lắm về vẻ ngoài nhưng tràn ngập tình yêu thương. Bánh chưa nấu xong, bé Sushi đã lên kế hoạch mang bánh tặng những ai, những ai, khiến Trương Quỳnh Anh càng thêm hạnh phúc với tư duy chững chạc của con trai mình.

Trương Quỳnh Anh, Thân Thuý Hà, Xuân Lan gói bánh chưng đón tết và cái kết

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều