Khoảnh khắc của cặp đôi Reply 1988 Hyeri - Ryu Jun Yeol tại tvN Awards bị đào lại, netizen 'thòng tim' vì sự tình tứ

Được biết, lúc này Hyeri và Ryu Jun Yeol đã hẹn hò rồi nhưng chẳng ai hay.

15/09/2020 11:15

Bộ phim Reply 1988 được cộng đồng mạng cả xứ Hàn lẫn Việt Nam rất yêu thích. Mặc dù kết phim cặp đôi được nhiều người 'chèo thuyền' Hyeri và Ryu Jun Yeol không thành đôi, nhưng các 'thuyền viên' lại rất hào hứng vì cuối cùng ở ngoài đời, cả hai đã thực sự thành đôi.

Mới đây, Knet đã 'đào lại' một khoảnh khắc của cặp đôi tại Lễ trao giải tvN Awards 2016, khi cùng nhau sánh bước lên sân khấu nhận giải thưởng.

Khoảnh khắc Hyeri và Ryu Jun Yeol xuất hiện trên sân khấu nhận giải thưởng được Knet 'đào lại'

Khoảnh khắc Hyeri và Ryu Jun Yeol xuất hiện trên sân khấu nhận giải thưởng được Knet 'đào lại'

Ryu Jun Yeol lúc này có vẻ quá vui mừng, không kiềm chế được cảm xúc, anh nắm lấy tay Hyeri trước khán giả. Ngay lập tức, nữ diễn viên nhanh chóng giật tay và chuyển thành khoác tay vì ngại ngùng. Mặc dù vậy ánh mắt cả hai nhìn nhau rất tình tứ và âu yếm. Khi ấy nhiều người cho rằng cả hai vẫn chỉ là bạn diễn và đang ngại ngùng với nhau.

Tuy nhiên, bây giờ tất cả mọi người đều đã biết lúc đó Hyeri chỉ đang cố che giấu tình cảm thực sự, vì khi ấy cả hai đã đang trong mối quan hệ hẹn hò. Đến giờ nghĩ lại, Knet thực sự cảm thấy 'thòng tim' với khoảnh khắc 'tình trong như đã, mặt ngoài còn e' của cặp đôi. 

Khoảnh khắc của cặp đôi Reply 1988 Hyeri - Ryu Jun Yeol tại tvN Awards bị đào lại, netizen 'thòng tim' vì sự tình tứ 1

Khoảnh khắc của cặp đôi Reply 1988 Hyeri - Ryu Jun Yeol tại tvN Awards bị đào lại, netizen 'thòng tim' vì sự tình tứ 2

Khoảnh khắc của cặp đôi Reply 1988 Hyeri - Ryu Jun Yeol tại tvN Awards bị đào lại, netizen 'thòng tim' vì sự tình tứ 3

Hyeri và Ryu Jun Yeol lần đầu gặp mặt khi cùng xuất hiện trong bộ phim Reply 1988. Cả hai nảy sinh tình cảm và chính thức công khai mối quan hệ vào tháng 8/2017. Đến nay, đã hơn 3 năm trôi qua, dù làng giải trí có biết bao người tan rồi hợp nhưng tình yêu của cặp đôi vẫn bền vững và hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều