Khoảnh khắc tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương với Á hậu Phương Nhi: Bạo lực, trợn mắt cọc cằn hay chỉ là... giỡn?

Thái độ khó hiểu của Hoa hậu Mai Phương với người em là Á hậu Phương Nhi trên sóng livestream đã thu hút phản ứng trái chiều của netizen.

25/12/2022 15:55

google_Tiin.vn

Cùng nhau bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo NgọcÁ hậu 2 Phương Nhi luôn khiến fan ngưỡng mộ vì tình cảm thân thiết, đi đâu cũng có nhau như chị em một nhà.

Tuy nhiên, một khoảnh khắc diễn ra ngay trên sóng livestream của Mai Phương và Phương Nhi đã khiến netizen tranh luận.

Livestream này đã xuất hiện từ 1 tháng trước đó, nhưng khoảnh khắc này mới được 'đào' lại gần đây và thu hút những phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Cụ thể, trong livestream, Mai Phương ghì đầu Phương Nhi xuống gối để đùa giỡn.

Nàng á hậu sinh năm 2002 cũng 'đáp trả' người chị khi nhẹ nhàng cầm gối tấn công lại. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu sau đó, Mai Phương không phản ứng lại với Phương Nhi cùng một thái độ khó hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc 'hỗn chiến' kết thúc khi Phương Nhi chủ động ngồi xuống cạnh Hoa hậu Lương Thùy Linh. Đến người đẹp 22 tuổi cũng thấy ngạc nhiên trước sự 'chí chóe' của cặp chị em và sau đó chủ động quay lại chủ đề chính của buổi livestream.

Lương Thùy Linh bất ngờ và cười gượng nhiều lần, không quên nhắc nhở Mai Phương và Phương Nhi rằng cả 3 đang livestream. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Lương Thùy Linh 'tròn mắt' ngạc nhiên.

Nhiều người chỉ trích Miss World Vietnam 2022 tỏ vẻ cọc cằn, 'quạu' thấy rõ dù bản thân là người có hành vi bạo lực trước với người em. Số khác lại bênh vực rằng Mai Phương đang 'giỡn', đang 'diễn' để 'dọa' Phương Nhi, và đây là khoảnh khắc thường thấy giữa hai chị em.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều bình luận chỉ trích Mai Phương...

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng cũng có không ít ý kiến nhận định nàng hậu chỉ đang 'giỡn' và 'diễn nét mẹ ghẻ'.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Hoa hậu Mai Phương với Á hậu Phương Nhi

Theo Genevieve/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều