#Sao Nhập Ngũ 2023

Võ Hoàng Yến - nhân vật truyền cảm hứng của dàn cast Sao nhập ngũ 2023: Lý do được tiết lộ trong tập 7

Mặc dù đau đớn, 'chị cả' của dàn chiến sĩ Sao Nhập Ngũ 2023 vẫn rất nỗ lực trong phần thể hiện của mình. Nhìn khoảnh khắc Võ Hoàng Yến lê đôi chân dài, cà nhắc vì đau đớn khiến nhiều người không khỏi xúc động.

18/02/2023 10:46

google_Tiin.vn

Ở tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023, sau phần rèn luyện nội dung bơi bí mật vào đầu giờ sáng, toàn Mũi đặc công 1 tiến hành hội thao vận động tổng hợp. Tại đây, 8 chiến sĩ được chia thành 2 lượt thi đấu, mỗi lượt  4 người, vị trí xuất phát ở ngoài biển cách bờ 35 mét.

Khi có hiệu lệnh của giáo viên, chiến sĩ phải lần lượt thực hiện các nội dung tổng hợp gồm: Lấy áp suất trong vòng 1 phút sau đó bơi 35 mét vào bờ, thực hành bò trên cát qua chướng ngại vật dây ngang số 1, tiếp theo trèo qua chướng ngại vật tường lưới. Cuối cùng bò qua dây ngang số 2 rồi chạy về đích bấm nút giật cờ.

Sau khi quan sát 2 đồng chí mẫu thực hiện là Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và đồng chí Tuấn Kiệt, Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng đã hỏi các đồng chí trong hàng có thực hiện được không, mặc dù có phần hơi hoang mang nhưng tất cả đều thể hiện tinh thần quyết tâm. 

Đội trưởng Dũng hỏi tiếp: 'Đồng chí Yến, chân đồng chí đau như vậy có làm được không?' và nhận được câu trả lời 'Báo cáo đồng chí, tôi sẽ thử sức' của nữ siêu mẫu.

Nội dung chú thích ảnh

Võ Hoàng Yến tái phát chấn thương khớp gối ngay trong ngày đầu nhập ngũ

Mặc dù vậy, vị Đội trưởng vẫn tỏ ra hết sức quan ngại: 'Riêng đồng chí Hoàng Yến, căn cứ vào mức độ tổ chức hội thao cũng như mức độ bảo đảm an toàn, chân đồng chí Yến đang đau và quân y cũng đã thông báo là sức khỏe của đồng chí Yến không thể tham gia được hội thao, đồng chí có ý kiến gì không?'.

Tuy nhiên, Hoàng Yến một lần nữa khẳng định 'muốn cố gắng để thử xem mình làm được tới đâu'.

Khi được chỉ huy hỏi có quyết tâm vượt qua tường lưới hay không, Hoàng Yến vẫn thể hiện tinh thần quyết tâm trong sự cổ vũ của đồng đội.

Sau khi suy nghĩ, Đội trưởng Dũng quyết định: 'Đồng chí Yến vẫn thực hiện tất cả các nội dung bơi và vật cản, riêng tường lưới đồng chí đi vòng qua và cộng cho đồng chí thêm 30 giây tính vào thành tích chung, xem trong toàn Mũi có nhất trí hay không?'. Lúc này, tất cả những chiến sĩ của Mũi đặc công 1 đều cùng nhất trí.

Vậy là, chiến sĩ Hoàng Yến bước xuống vị trí, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ.

Mặc dù đau đớn, 'chị cả' của dàn chiến sĩ Sao Nhập Ngũ 2023 vẫn rất nỗ lực trong phần thể hiện của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn khoảnh khắc cô lê đôi chân dài, cà nhắc vì đau đớn khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bên cạnh cô là sự cổ vũ liên tục từ các đồng đội, thậm chí Diễm My còn như muốn bật khóc khi chứng kiến đồng đội phải đau đớn thực hiện những thử thách.

Nội dung chú thích ảnh

Giây phút cô cầm trong tay cây cờ ở vạch đích, những đồng đội đã lập tức chạy đến cạnh bên để dìu cô về hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Yến tâm sự: 'Khi bơi và thả xuống, trong mình chỉ có tinh thần thi đua mà không cảm thấy gì hết, nhưng sau khi nghe bạn bè ở ngoài nói lại thì mọi người bảo là động tác của mình rất truyền cảm hứng. Mình thật sự rất vui'.

Với màn thể hiện của mình, Hoàng Yến nhận được sự khen ngợi từ Đội trưởng Dũng sau khi hội thao kết thúc. Với việc được cộng thêm 30 giây tính vào thành tích chung, Hoàng Yến xếp vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng hội thao.

Quan tâm tới tình hình của Hoàng Yến, vào buổi trưa, sau khi đã về đơn vị, Mũi trưởng Long cũng có cuộc gặp riêng với nữ siêu mẫu để hỏi thăm về cả tình trạng sức khỏe lẫn việc ăn uống tại đơn vị của cô.

Xúc động trước hành động này, nữ siêu mẫu bày tỏ: 'Sau khi nói chuyện với Mũi trưởng, Yến tin là mình và team sẽ tốt hơn qua từng ngày và phải làm cho Mũi trưởng Long cũng như chỉ huy cảm thấy đây là team rất đoàn kết và có sự phấn đấu'.

Xem tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều