Khoe ảnh bikini, 'bồ nhí' Việt Anh trong Người phán xử để lộ nhược điểm cơ thể

Sau khoảng thời gian vắng bóng, Thanh Bi gây tranh cãi về ngoại hình hiện tại.

24/03/2021 08:43

Ngày 22/3 diễn viên Thanh Bi (tên thật Lại Thanh) gây bất ngờ khi xuất hiện với thân hình kém săn chắc, khiến nhiều người bất ngờ.

Bản thân Thanh Bi cho biết cô không kiểm soát ngoại hình của mình. Khi bạn bè góp ý về cân nặng, Thanh Bi hỏi lại 'béo thật sao' và tiết lộ mình không dám nhảy lên cân để xem béo gầy thế nào.

Sau đó, cô nàng tiếp tục chia sẻ những bức ảnh bikini khác trên trang cá nhân. Vì chỉ chụp một phần người, nên nhìn Thanh Bi gọn gàng, gợi cảm hơn. Tuy nhiên cô nàng lại để lộ thêm một một điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể, đó là vùng chân xuất hiện những mảng thâm lớn, kém nuột nà. Vì thế nhiều dân mạng đã để lại lời góp ý dành cho nữ diễn viên.

Khoe ảnh bikini, 'bồ nhí' Việt Anh trong Người phán xử để lộ nhược điểm cơ thể 0

Sau hiệu ứng mạnh mẽ từ vai diễn Vân Điệp trong 'Người phán xử', nhiều năm nay Thanh Bi khá lặng lẽ. Cô không còn xuất hiện trong những vai diễn gây ấn tượng, hoạt động trên mạng xã hội cũng cầm chừng.

Nhiều ý kiến cho rằng có thể do Thanh Bi bỏ bê không chăm sóc bản thân, nên ngoại hình của cô mới khác xa ngày xưa như thế.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng hiện tại Thanh Bi có mũm mĩm hơn trước kia một chút nhưng cô nàng vẫn khá sexy, nóng bỏng và cuốn hút.

Khoe ảnh bikini, 'bồ nhí' Việt Anh trong Người phán xử để lộ nhược điểm cơ thể 1

Theo Mingo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều