Khoe biệt thự 45 tỷ, Ngọc Trinh tiết lộ phòng tắm không có cửa để ông xã tương lai thoải mái ngắm, vô tư nói về chiếc ghế tình yêu

Trong phòng ngủ, người đẹp còn cho lắp gương trên trần nhà và sắm cả một chiếc ghế tình yêu.

07/03/2020 11:57

Sau gần 1 năm xây dựng và hoàn thiện, cuối cùng căn biệt thự rộng 800m2 của Ngọc Trinh tại quận 9, TP HCM đã hoàn thiện. Ngọc Trinh tiết lộ giá mua nhà thô là khoảng 1 triệu USD. Còn lại phần thiết kế và toàn bộ nội thất nhập khẩu từ nước ngoài rơi khoảng vào tầm 1 triệu USD nữa. Bởi vậy, tổng chi phí đầu tư rơi vào khoảng 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng). Căn biệt thự được Ngọc Trinh thiết kế theo không gian mở, hiện đại với nhiều khu vực lắp kính. 

Phòng tắm được thiết kế theo không gian mở  

Phòng tắm được thiết kế theo không gian mở 

Khoe biệt thự 45 tỷ, Ngọc Trinh tiết lộ phòng tắm không có cửa để ông xã tương lai thoải mái ngắm, vô tư nói về chiếc ghế tình yêu 1 

Trong clip giới thiệu về căn biệt thự mới của mình, Ngọc Trinh không ngần ngại khoe khu vực phòng ngủ với thiết kế đặc biệt. Trong đó, phòng tắm không có cửa hay vách che chắn. Chia sẻ về lý do của thiết kế này, Ngọc Trinh cho biết, cô mong muốn có thể thoải mái tắm và ông xã có thể ngắm nhìn cơ thể của cô và ngược lại. Đó là không gian riêng tư mà người đẹp thật sự muốn được tận hưởng cùng người đàn ông của đời mình. 

Ngoài ra, trần nhà cũng được Ngọc Trinh lắp gương và tậu thêm một chiếc ghế tình yêu.

Nói về chiếc ghế này, Ngọc Trinh giải thích: 'Còn cái ghế đằng kia thì gọi là ghế tình yêu nha mọi người. Hôm bữa Trinh có quay story trên phòng thì có lộ cái ghế này ra, mọi người có bình luận rằng chắc Trinh mua để nằm xem phim hay nằm đọc sách cho đỡ mỏi lưng. Thì thực sự mà nói thì Trinh mua cái ghế này về không có ý định để xem phim hay đọc sách gì cả, Trinh nói tới đây thôi mọi người muốn hiểu sao thì hiểu. Mọi người muốn biết nhiều về tác dụng của ghế tình yêu này thì có thể lên Google tìm, Trinh không tiện nói ở đây vì nó hơi tế nhị'.

Ngọc Trinh khoe ghế tình yêu trong nhà mình  

Ngọc Trinh khoe ghế tình yêu trong nhà mình 

Ngoài khu vực phòng ngủ, căn biệt thự của Ngọc Trinh cũng có nhiều khu vực để hàng hiệu của cô nàng. Nào là túi xách, quần áo, đồng hồ... Tất cả được trưng bày như một showroom hàng hiệu để cô nàng thoải mái lựa chọn mỗi khi cần.

Biệt thự mới của Ngọc Trinh được cô lên ý tưởng từ năm 2017. Sau khi mua đất, cô bắt đầu thiết kế và cho xây dựng theo đúng sở thích. Căn biệt thự được cô tham khảo phong cách thiết kế của nhiều thương hiệu nổi tiếng với mong muốn về một không gian mở, hiện đại và thoáng đãng. 

 

 
Truy cập ứng dụng Mocha để xem thêm những video MỚI NHẤT của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh tại http://mocha.com.vn/app.
 
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều