Khởi My chia sẻ về cơ duyên quen biết Kelvin Khánh, khẳng định: 'Duyên tới cản không kịp'

Những chia sẻ mới nhất của Khởi My về lần đầu gặp gỡ ông xã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

25/02/2021 10:59

Mới đây, trong một buổi trò chuyện thân mật cùng người hâm mộ trên facebook cá nhân, Khởi My đã bất ngờ chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ Kelvin Khánh, người hiện tại là ông xã của cô. Cụ thể, cô cho biết ngày xưa êkip MV 'Gửi cho anh' đã mời Chí Thiện đóng vai nam chính cùng Khởi My, nhưng vì nam diễn viên bận việc đột xuất nên Kelvin Khánh được 'chọn mặt gửi vàng'.

Khởi My chia sẻ về cơ duyên quen biết Kelvin Khánh, khẳng định: 'Duyên tới cản không kịp' 0

Khởi My chia sẻ về nhân duyên gặp gỡ ông xã Kelvin Khánh

Khởi My chia sẻ về nhân duyên gặp gỡ ông xã Kelvin Khánh

Chính giọng ca 'Là con gái thật tuyệt' cũng nhận thấy đây chắc chắn là hai từ 'duyên phận' trong truyền thuyết, vì nếu Chí Thiện nhận vai, thì rất có thể Khởi My hiện tại vẫn chưa lấy chồng. Cô nàng hài hước chia sẻ: 'Anh Chí Thiện không đóng được MV nên My không biết làm sao. Khi đó chỉ còn Kelvin Khánh. Thế mới nói duyên tới cản không kịp. Tự nhiên 'hốt' ông ấy vô đóng rồi dính luôn tới giờ. Định mệnh đó'.

Trong quá khứ, 'Gửi cho anh' từng khuynh đảo rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Xuyên suốt MV, khán giả có thể cảm nhận sâu sắc tình cảm trong sáng tuổi học trò, cùng những sự hy sinh lớn lao vì tình bạn, tình yêu của nhân vật chính. Tiếp nối thành công của phần 1, 'Gửi cho anh' phần 2 với tựa 'Người yêu cũ' được phát hành sau đó, cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ người xem.

Khởi My chia sẻ về cơ duyên quen biết Kelvin Khánh, khẳng định: 'Duyên tới cản không kịp' 2

Khởi My chia sẻ về cơ duyên quen biết Kelvin Khánh, khẳng định: 'Duyên tới cản không kịp' 3

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc của Khởi My và Kelvin Khánh hậu kết hôn

Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc của Khởi My và Kelvin Khánh hậu kết hôn

Đầu tháng 2/2021, nữ ca sĩ 9x đã có những trải lòng chân thật về quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát, để dành trọn vẹn thời gian bên cạnh gia đình: 'Từ nhỏ đến lớn, tôi đã ráng đi kiếm tiền để có thể có thể lập được một gia đình hạnh phúc. Vậy thì tại sao khi tôi đã có gia đình rồi, tôi lại bỏ nó để đi kiếm tiền lại. Tôi ít đi hát vì dịch và vì tôi đã có gia đình rồi. Hiện tại tôi cảm thấy đủ, không cần quá giàu có. Tôi chỉ cần gia đình đủ sống, hằng ngày tôi và Kelvin gặp nhau. Nếu tiếp tục như ngày xưa, tôi đi hát ở một nơi, anh Khánh ở một nơi thì sớm muộn tình cảm cũng phai nhạt. Đó là điều tôi sợ nhất!'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều