Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo

Việc chủ đề Trịnh Sảng không hề hay biết cái tên Kris là Ngô Diệc Phàm dẫn đầu top tìm kiếm gây ra phản ứng trái chiều trong dư luận.

21/09/2020 09:35

Trong tập phát sóng vào tối nay của chương trình Tay chơi trào lưu đâu rồi, một thành viên có nhắc đến cái tên 'Kris' khiến Trịnh Sảng liền thắc mắc hỏi ngay: 'Kris là ai thế ạ?'. Hóa ra cô nàng chẳng hề hay biết đàn anh Ngô Diệc Phàm có nghệ danh quốc tế là Kris Wu. Cái tên này thường gắn liền với nam ca sỹ khi anh còn là thành viên trong nhóm nhạc EXO. Rất nhiều người cũng biết đến Kris (Wu) là nói đến Ngô Diệc Phàm.

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 0

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 1

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 2

Thái độ này của Trịnh Sảng khiến bầu không khí trở nên tĩnh lặng vì mọi người khá lúng túng, ngại ngùng. Sau khi biết rõ Kris là ai, nữ diễn viên vội vàng nói lời xin lỗi: 'Thôi xong đời rồi, chết tôi rồi!'. Ngay lập tức, nhiều bloggers và các tài khoản người dùng đều lan truyền video với tiêu đề: 'Trịnh Sảng không hề biết Kris là Ngô Diệc Phàm' khiến sự việc này lên thẳng top tìm kiếm Weibo.

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 3

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 4

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 5

Việc Trịnh Sảng lại xuất hiện tại No.1 Hotsearch Weibo gây ra những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng sự việc này không đến mức được dư luận quan tâm đến thế, vì thế họ đoán phía Trịnh Sảng hoặc chương trình đã mua hotsearch hay cố tình tạo drama. Trong khi đó, fan hâm mộ lại bênh vực Trịnh Sảng, cho rằng thần tượng mình là 'công chúa hotsearch', có dẫn đầu top tìm kiếm cũng là lẽ đương nhiên: 'Nhất cử nhất động của Trịnh Sảng đều khiến dân tình chú ý, sức hot của cô ấy là điều chẳng cần phải bàn cãi!'.

Không biết Kris là Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng lên thẳng No.1 hotsearch Weibo 6

Bên cạnh đó, thái độ của Trịnh Sảng khi không biết nghệ danh quốc tế của Ngô Diệc Phàm cũng tạo ra tranh luận. Nhiều ý kiến cho rằng Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm là đồng nghiệp trong giới với nhau, không có lý do gì mà cô không biết đến điều này. Nhưng cũng có người thông cảm cho ngôi sao Vườn sao băng: 'Từ khi Ngô Diệc Phàm về nước cũng ít dùng danh xưng này, mọi người cũng hiếm khi gọi anh bằng Kris. Thế nên Trịnh Sảng không biết đến hay lỡ có quên cũng là lẽ thường tình mà thôi!'.

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều