#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Không chỉ cưỡng bức fan 14 tuổi, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma túy kiểu mới - 'thuốc vâng lời'?

Động thái mới nhất của cơ quan phòng chống ma túy khiến cho scandal của Ngô Diệc Phàm 'căng như dây đàn'.

01/08/2021 08:45

Tối ngày 31/7, cảnh sát Bắc Kinh đã tuyên bố bắt giữ nam ca sĩ - diễn viên Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm, thậm chí ép fan 14 tuổi quan hệ tập thể.Tuy nhiên, ngay khi tuyên bố được đưa ra, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều thông tin gay cấn hơn.

Không chỉ cưỡng bức fan 14 tuổi, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma túy kiểu mới - 'thuốc vâng lời'? 0

Đáng chú ý, sau khi có thông báo bắt giữ từ phía cảnh sát Bắc Kinh, weibo chính thức của cơ quan chống ma túy Trung Quốc cũng chia sẻ lại bài đăng của cảnh sát Bắc Kinh. Động thái của cơ quan chống ma tuy Trung Quốc khiến cộng đồng mạng tin rằng, Ngô Diệc Phàm hiện nay không chỉ vướng phải tôi danh hiếp dâm trẻ vị thành niên mà còn vướng vào đường dây ma túy. 

Đúng vào lúc này, trên mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh bài viết của trang 163 về việc nam ca sĩ có thể liên quan đến chuỗi cung ứng ma túy kiểu mới có tên 'thuốc vâng lời', 'thuốc cám dỗ'. 

Bài viết gây xôn xao dư luận về Ngô Diệc Phàm sử dụng ma túy kiểu mới có tên 'thuốc vâng lời'

Bài viết gây xôn xao dư luận về Ngô Diệc Phàm sử dụng ma túy kiểu mới có tên 'thuốc vâng lời'

'Thuốc vâng lời' là một loại ma túy kiểu mới rất dễ dàng được mua bán trên mạng. Vào ngày 18/7, tờ Tân Kinh Báo cũng đưa tin về loại ma túy kiểu mới này. Họ cho rằng 'thuốc vâng lời' cần được quản lý nghiêm ngặt. 'Thuốc vâng lời' chính là GHB (Gamma-Hydroxybutyate) là một loại thuốc ức chế hệ thần kinh trung ương có tác dụng an thần mạnh, được sử dụng như chống động kinh, co giật. Vậy nhưng 1 công dụng phổ biến khác của loại thuốc này chính là phạm tội tình dục.

Trang 163 viết thêm rằng, với việc liên tiếp xảy ra những vụ việc tương tự trong thời gian qua, cảnh sát không khó để tìm ra nguồn gốc của 'thuốc vâng lời', vụ việc của Ngô Diệc Phàm chính là cơ hội để tiêu diệt loại ma túy kiểu mới này. 

Hiện tại, phía công an vẫn chưa đưa ra bất cứ kết luận nào về việc Ngô Diệc Phàm có liên quan tới ma túy kiểu mới này. 

Không chỉ cưỡng bức fan 14 tuổi, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma túy kiểu mới - 'thuốc vâng lời'? 2

Trước đó, không chỉ có weibo chính thức của cơ quan chống ma túy mà tờ Nhật báo nhân dân cũng share lại bài viết của cảnh sát Bắc Kinh với dòng caption: 'Đứng trước pháp luật, không có đỉnh lưu' như một cách khẳng định rằng vụ việc của Ngô Diệc Phàm sẽ được giải quyết triệt để, tránh những trường hợp lợi dụng sự nổi tiếng để làm điều phi pháp. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều