#Sao nhập ngũ 2020

Không chỉ trong 'Sao nhập ngũ', Nam Thư ngoài đời cũng chiều Khánh Vân hết mực, đòi lái xe ra Hà Nội đón em về vì mất chứng minh thư

Nghe tin Khánh Vân làm rơi giấy tờ không thể về được, Nam Thư lập tức đề xuất cho lái xe đi từ TP.HCM ra Hà Nội đón cô em bánh bèo về.

28/12/2020 17:48

Trong tập 4 Sao nhập ngũ lên sóng tuần qua, Khánh Vân đã bị chỉ trích rất nhiều vì thói 'công chúa', 'tiểu thư', không thích tắm chung của mình. Trong lúc trò chuyện cùng đồng đội, cô nàng cũng thể hiện sự ương bướng hết mực của mình. Tại bữa ăn, Khánh Vân đã thể hiện thái độ ra mặt với Kỳ Duyên khi được đồng đội khuyên nhủ tắm chung.

Nam Thư nhìn thấy thái độ không mấy tốt đẹp của cô em đã trách mắng 'Như thế là ngoan cố đó, ừ thế không hay ho gì đâu, ăn nhanh đi'. Nghe chị mắng, Khánh Vân và vội bát cơm và ra về trong nước mắt. Thấy em khóc, Nam Thư cũng là người ra ngoài dỗ dành, chị đại cho biết tất cả mọi người đang muốn giúp đỡ Khánh Vân khiến cô không bị phạt 'em nhìn vấn đề tích cực lên nào bé yêu'.

Không chỉ trong 'Sao nhập ngũ', Nam Thư ngoài đời cũng chiều Khánh Vân hết mực 0

Nam Thư dạy dỗ em Khánh Vân đến nơi đến chốn 

Nam Thư dạy dỗ em Khánh Vân đến nơi đến chốn 

Không những thế, Nam Thư trước nay luôn tỏ ra yêu chiều Khánh Vân, chăm lo cho cô em từng tí một. Nhớ lại chỉ vài giây trước khi đi ăn cơm, Khánh Vân bị cụng đầu vào tường, 'chị đại' vừa nghe đã giật mình, chạy vội ra chăm đỡ.

Trước đó, khi Khánh Vân bị chỉ trích trong tập 4 Sao nhập ngũ, Nam Thư cũng lên tiếng bênh vực người em ngay lập tức: 'Thư đọc bình luận thấy rất nhiều về Khánh Vân , Thư hiểu được cảm xúc của mọi người khi xem chương trình , như bé Nhi có bình luận ở trên, thay đổi môi trường sống đột ngột cần lắm sự thích nghi.

Nhưng Vân chưa tốt lắm trong việc thích nghi và ở những tập sau Vân đã làm rất tốt. Mong mọi người hiểu và thông cảm cho Vân với nhen, đừng la em nó nữa , tội nghiệp. Chương trình đến 15 tập , mọi người cùng chờ xem những diễn biến qua 15 tập nha. Mong là qua chương trình mọi người sẽ yêu thương các chị em chúng mình nhiều hơn và luôn ủng hộ cho Sao Nhập Ngũ nhé. Thương mến'.

Không chỉ trong Sao nhập ngũ, Nam Thư còn là một người chị rất yêu thương cô em 'bánh bèo' Khánh Vân. Thậm chí khi nghe tin cô em ra Hà Nội chơi, làm mất chứng minh thư không thể quay về Sài Gòn được, chị còn quyết định nhờ lái xe ra đón em về.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn với Tiin.vn, khi được yêu cầu gọi điện cho một người trong dàn cast Sao nhập ngũ, Khánh Vân đã lựa chọn gọi cho chị đại Nam Thư. Khi chị vừa nghe máy, Khánh Vân đã lo lắng kể lại cô làm mất chứng minh thư trong lúc đi ăn cùng Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến, giờ đây lo lắng không biết làm thế nào để quay về TP.HCM.

Nam Thư đề xuất để lái xe ra Hà Nội đón Khánh Vân về vì em làm mất chứng minh thư

Nam Thư sốt sắng hỏi Khánh Vân nhớ lại nhà còn passport không để nhờ người nhà gửi ra Hà Nội giúp. Khánh Vân ngay lập tức nói không có, cô cũng làm mất passport rồi. Nam Thư lúc này có phần lo lắng, muốn ra Hà Nội đón em về, thế nhưng chỉ ra được một lúc mà lại không thể đưa em về bằng máy bay vì đã mất chứng minh thư, không có passport.

Sau cùng, Nam Thư vì còn lịch ngày hôm sau không thể hủy thế nên quyết định nói tài xế đi ô tô ra Hà Nội đón Khánh Vân về, đi liền bây giờ với giọng rất nghiêm túc.

Không chỉ trong 'Sao nhập ngũ', Nam Thư ngoài đời cũng chiều Khánh Vân hết mực 2

Không chỉ trong 'Sao nhập ngũ', Nam Thư ngoài đời cũng chiều Khánh Vân hết mực 3

Vừa nhận được câu trả lời của 'chị đại', Khánh Vân, Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng đã 'lật bài' cho biết đây là thử thách của chương trình. Cả ba người rất nhớ 'chị đại' mong muốn sớm được gặp người chị. Thậm chí Nam Thư còn nói Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng nếu vào TP.HCM ăn tết, cô sẽ lì xì cho mỗi người 5 triệu đồng.

Dù chỉ là thử thách nhưng qua đó cũng thấy được rằng chị Nam Thư rất yêu chiều Khánh Vân, đôi lúc mạnh tay chỉ bảo em đến nơi đến chốn nhưng sau cùng vẫn là vì thương yêu em.

Chặng đường những ngày tiếp theo của Nam Thư và Khánh Vân cùng dàn cast sẽ thế nào tại Sao nhập ngũ. Đón xem Sao nhập ngũ trên các nền tảng QPVN, VTV3, KeengMovies, Mocha, Yotube.  

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều