Nam Em bất ngờ xuất hiện với thân hình cò hương sau khi giảm cân ngoạn mục

Tái xuất trong buổi ra mắt dự án webdrama mới của Nam Thư, Nam Em đã khiến tất cả mọi người phải trầm trồ bởi thân hình 'cò hương' sau khi giảm cân thành công.

18/06/2019 10:04

Nam Em bất ngờ xuất hiện với thân hình cò hương sau khi giảm cân ngoạn mục 0

Sau thời gian dài tăng cân không kiểm soát và nỗ lực luyện tập, ăn kiêng lấy lại vóc dáng, Nam Em đã thật sự giảm cân thành công. Dù trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 đã khiến người hâm mộ khen ngợi về sự cố gắng nhưng với thân hình 'cò hương' càng cho thấy rõ sự quyết tâm mạnh mẽ của Nam Em.

Nam Em bất ngờ xuất hiện với thân hình cò hương sau khi giảm cân ngoạn mục 1

Diện 1 bộ váy trắng với điểm xuyến nhẹ nhàng tại eo, Nam Em còn khéo léo khoe được đôi chân dài miên man. Chọn tone trang điểm nhẹ nhàng đi cùng phụ kiện ton-sur-ton với bộ váy trắng.

Nam Em bất ngờ xuất hiện với thân hình cò hương sau khi giảm cân ngoạn mục 2

Không chỉ thay đổi ngoại hình, người đẹp còn thay đổi cả mái tóc đen bấy lâu nay, điều này nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người trong sự kiện. 

Nam Em bất ngờ xuất hiện với thân hình cò hương sau khi giảm cân ngoạn mục 3

Nam Em trải lòng, cô bị áp lực cân nặng rất nhiều, mọi thứ bế tắc đến nỗi trong đầu cô. Và cuộc sống của cô đã thay đổi, người đẹp bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn, không nghĩ tới cân nặng nữa mà nghĩ đến sức khỏe. Cô áp dụng chế độ ăn hợp lí, ngủ sớm – thức sớm, không tìm đến rượu bia để giải tỏa nỗi buồn.

Nam Em bất ngờ xuất hiện với thân hình cò hương sau khi giảm cân ngoạn mục 4

Có thể nhận thấy Nam Em đang cố gắng quay trở lại với công việc sau khoảng thời gian ở ẩn. Với nhiều dự định sẽ sớm công bố cùng với khán giả trong năm, Nam Em sẽ gửi đến khán giả nhiều điều thú vị.

Theo Kim/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều