Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục bị report phải tạm khóa facebook cá nhân

Cứ tưởng sóng gió đã qua đi vì chỉ hành động follow 3/4 thành viên của BLACKPINK nhưng ngờ đâu, nó lại tiếp tục ập đến với tân Hoa hậu.

03/12/2020 15:31

Muốn ngồi vào vị trí không ai ngồi được thì phải chịu đựng cảm giác không ai chịu được. Điều đó không chỉ đúng với Sơn Tùng M-TP mà còn đúng với cả Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Chỉ sau một đêm, cô gái vô danh quê Thanh Hóa trở thành người đại diện cho nhan sắc của phụ nữ Việt.

Lúc ấy, Hà trở thành tâm điểm của dư luận. Người ta soi cô đủ thứ chuyện, từ việc hồi xưa từng thả thính thế nào, nói tục ra sao, gia đình giàu hay nghèo, quan hệ có tốt với hàng xóm làng giềng không? Nhưng điều mà có lẽ chính Đỗ Thị Hà không ngờ nhất chính là việc cư dân mạng phát hiện ra, cô là fan hâm mộ của BLACKPINK. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ follow 3/4 thành viên, bỏ qua cái tên Jisoo.

Hành động không follow Jisoo của Đỗ Thị Hà gây ra nhiều sóng gió

Hành động không follow Jisoo của Đỗ Thị Hà gây ra nhiều sóng gió

Ngỡ tưởng rằng, follow ai, yêu thích ai là quyền cá nhân của mỗi người thì khi thành Hoa hậu, Đỗ Thị Hà lại bị fan của Jisoo chỉ trích nặng nề. Nhiều bình luận khiếm nhã về người đẹp được tuôn ra, chẳng hạn như 'cô có quyền gì mà không follow Jisoo?', 'tại sao lại chỉ follow 3/4 thành viên BLACKPINK?'.

Trước khi cuộc thi Hoa hậu diễn ra, nhiều người đẹp chọn cách khóa trang cá nhân, nhưng Đỗ Thị Hà không làm điều ấy. Cô giải thích: 'Tôi đã dọn dẹp trang Facebook cá nhân của mình rồi. Tuy nhiên, việc khóa Facebook tôi thấy chưa cần thiết. Facebook của tôi chỉ có những hình ảnh ngày xưa. Tôi thấy, những hình ảnh đó là kỉ niệm rất đáng trân trọng trong cuộc đời mình, nên tôi không cần phải xóa chúng đi'.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục bị report phải tạm khóa facebook cá nhân 1

Nhưng có lẽ, có nằm mơ Đỗ Thị Hà cũng không tưởng tượng ra, chỉ vì hành động rất nhỏ về việc follow các thành viên của BLACKPINK lại gây ra sóng gió đến vậy. Không dừng lại ở việc bị chỉ trích, facebook cá nhân của cô liên tục bị report đến mức phải khóa tạm thời.

Trang cá nhân của người đẹp phải khóa tạm thời

Trang cá nhân của người đẹp phải khóa tạm thời

Trong giai đoạn đầu sau đăng quang, việc bị khóa Facebook cá nhân như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới việc cập nhật hình ảnh cũng như hoạt động của người đẹp. 

>> Xem thêm:Truyền thông quốc tế ấn tượng về Đỗ Thị Hà, ngưỡng mộ hình ảnh 'con gái nông dân đăng quang hoa hậu'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều