Sốc: Eddy Kim là thành viên lộ diện tiếp theo trong vụ lùm xùm nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young

Mới đây, MBC News Desk đã đưa ra thông báo rằng Eddy Kim là một trong những người có mặt trong nhóm chat của Seungri và Joon Young.

04/04/2019 21:21

Cụ thể, nhóm chat này bao gồm 9 người nổi tiếng: Jung Joon Young, Seungri, Roy Kim, Kangin (Super Junior), Jonghyun (cựu thành viên CNBLUE), Junhyung (cựu thành viên Highlight), Jinwoon (2AM), Jonghun (cựu thành viên F.T. Island), người mẫu Lee Chulwoo, và Eddy Kim.

Khi thông báo này được đưa ra, Mystic Entertainment - công ty quản lí của Eddy Kim phản hồi rằng, 'Chúng tôi vừa được biết thông báo rằng Eddy Kim là thành viên của nhóm chat Jung Joon Young. Và chúng tôi đang trong quá trình xác nhận với anh ấy về thông tin này'.

Eddy Kim là thành viên lộ diện tiếp theo trong vụ lùm xùm nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young  

Eddy Kim là thành viên lộ diện tiếp theo trong vụ lùm xùm nhóm chat của Seungri và Jung Joon Young 

Cũng trong ngày hôm nay, cơ quan Cảnh sát thủ đô Seoul tuyên bố rằng, Roy Kim hiện bị coi là nghi phạm với tội danh phát tán cảnh quay bất hợp phát. Trong khi ấy, Jeong Jinwoon, Kangin, Lee Jonghyun, Yong Junhyung, và Lee Chulwoo vẫn được coi là nhân chứng.

Mặc dù cảnh sát đã tiến hành triệu tập Lee Jonghyun và Yong Junhyung tới lấy lời khai nhân chứng, nhưng họ chưa có ý định triệu tập Jeong Jinwoon, Kangin hoặc Lee Chulwoo với lí do tương tự.

Trước Eddy Kim, Roy Kim là người bị xác nhận là có tham gia trong nhóm chat của Jung Joon Young 

Trước Eddy Kim, Roy Kim là người bị xác nhận là có tham gia trong nhóm chat của Jung Joon Young

Trước đây trong một chương trình, Eddy Kim từng chia sẻ rằng, 'Khi tôi gặp một cô gái nào đó, tôi sẽ hỏi rằng cô ấy có quen biết Jung Joon Young không. Nếu có, tôi sẽ xóa số cô ấy ngay lập tức.' Hiện tại, lời nói này của Eddy Kim dường như chỉ càng khiến khán giả thêm nực cười.

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều