Không 'thả thính' vòng vo, Binz công khai đánh dấu chủ quyền cực chất với Châu Bùi chỉ bằng một icon

Kho tàng 'thả thính' ngày càng phong phú của Binz chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng.

29/11/2020 13:59

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, tuy đăng ảnh một đường cùng với đàn em Soobin Hoàng Sơn 'nhảy đầm' cực sung, nhưng phần gắn tag một nẽo bên dưới của Binz đã rất nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của fan. Cụ thể dòng chữ #Binzbakhoang được anh chàng ghi chú cẩn thận, thậm chí còn tìm bằng được icon chú kiến để làm nổi bật dòng chữ đầy ẩn ý.

Bức ảnh mới nhất của Binz cùng đàn em Soobin Hoàng Sơn

Bức ảnh mới nhất của Binz cùng đàn em Soobin Hoàng Sơn

Anh chàng tìm bằng được icon hình chú kiến để làm nổi bật dòng tag ẩn ý của mình

Anh chàng tìm bằng được icon hình chú kiến để làm nổi bật dòng tag ẩn ý của mình

Sẽ không có gì đáng nói, nếu mấy ngày gần đây Châu Bùi không trùng hợp một cách ngẫu nhiên gặp vấn đề với kiến ba khoang, khi cô nàng bị con vật này cắn nhiều vết ở cổ. Nàng IT girl chật vật đến nỗi 'cầu cứu' cộng đồng mạng cách để mau lành vết thương, mà không để lại sẹo. Châu Bùi bị kiến ba khoang cắn khẳng định không phải dấu hôn, mà Binz lại tự nhận là 'Binzbakhoang', ẩn ý đằng sau chắc hẳn ai cũng có thể mập mờ hiểu rõ.

Châu Bùi trùng hợp bị kiến ba khoang 'hành hạ'Châu Bùi trùng hợp bị kiến ba khoang 'hành hạ'

Châu Bùi trùng hợp bị kiến ba khoang 'hành hạ'

Trước đó, khi cập nhật bức ảnh với vùng cổ là những mẩn đỏ bất thường, Châu Bùi liền ghi kèm lời giải thích để tránh hiểu lầm: 'Mình bị kiến ba khoang cắn ở cổ chứ không phải Hickey'. Được biết, 'Hickey' là thuật ngữ dùng để ám chỉ nụ hôn để lại dấu vết đánh dấu chủ quyền của nam giới dành cho người thương ngay ở cổ.

Với phát hiện thú vị này, đa số đều không giấu được sự phấn khích trước cách ví von, trêu chọc đậm chất 'Big city boy' dành cho cô người yêu tin đồn. Nhiều người tinh ý còn soi ra một chi tiết đáng yêu là ngay dưới bài viết này của nam rapper, nàng fashionista đã nhanh chóng để lại một icon 'phẫn nộ' thể hiện thái độ hờn dỗi đúng chất một cặp đôi đích thực.

Người hâm mộ đang cực kì mong chờ ngày Binz - Châu Bùi công khai tình cảmNgười hâm mộ đang cực kì mong chờ ngày Binz - Châu Bùi công khai tình cảm

Người hâm mộ đang cực kì mong chờ ngày Binz - Châu Bùi công khai tình cảm

Thời gian gần đây, bức ảnh ghi lại cảnh khóa môi đầy ngọt ngào của Châu Bùi và Anh Tú trong bom tấn điện ảnh của Thu Trang – 'Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử' đã gây sốt mạng xã hội. Và Binz cũng bất đắc dĩ trở thành 'bình hoa di động' và bị netizen réo tên liên tục.

Sau đó, nam rapper cũng rất biết cách 'hùa theo' dân chúng khi lần lượt công khai 'thả thính' qua lại với Karik và Soobin Hoàng Sơn khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả trước độ 'lầy lội' và 'chịu chơi' của Binz. Tuy nhiên, sau tất cả anh chàng vẫn rất chung thủy khi quay lại 'thả thính' đúng người tình tin đồn Châu Bùi bằng cách đánh dấu lãnh thổ cực ngầu như trên.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều