#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Không thể góp mặt tại họp báo 'Biển của Hy vọng', Hoà Minzy cáo lỗi bằng bức thư tay cảm xúc

Chiều nay (12/12), buổi họp báo công bố chương trình truyền hình 'Biển của Hy vọng' - 'Sea of Hope' phiên bản Việt đã chính thức diễn ra tại TP. HCM với sự tham dự của dàn nghệ sĩ tên tuổi.

12/12/2022 18:53

google_Tiin.vn

Biển của Hy vọng - show truyền hình thực tế được Viettel Media mua bản quyền từ Sea of Hope của Hàn Quốc được khán giả đón chờ trong suốt thời qua chiều nay (12/12) đã có buổi họp báo chính thức ra mắt.

Là một show truyền hình thực tế lấy âm nhạc làm chủ đạo, các nghệ sĩ Biển của Hy vọng sẽ có những sân khấu live 'khủng' giữa biển trời bao la thuộc 3 vùng biển đẹp nhất nước thuộc 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tham gia chương trình gồm các giọng ca Hòa Minzy, Isaac, Đức Phúc, Quân AP, Tiên Cookie… Không chỉ hát, các nghệ sĩ còn lần đầu tiên được trải nghiệm những công việc của các nhân viên nhà hàng: quản lý, đầu bếp, pha chế, phục vụ, sáng tạo,…

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, trong họp báo chiều nay, Hoà Minzy vì bận việc cá nhân nên không thể góp mặt. Thay vào đó, nữ ca sĩ đã gửi đến họp báo một bức thư tay cáo lỗi.

Trong thư, cô viết:

'Biển của Hy vọng thương mến!

Hôm nay là một ngày thật vui của cả ekip mà Hoà Minzy không thể có mặt được cùng mọi người. Tiếc nuối và buồn lắm nhưng hãy thông cảm cho em!

Vậy là hành trình chữa lành trái tim của chúng ta dành cho quý khán giả chuẩn bị diễn ra rồi. Hãy cùng nhau thành công và hạnh phúc nhé gia đình của tôi!

Ký tên: Công chúa Hoà Minzy xinh đẹp'.

Nội dung chú thích ảnh

Bức thư cáo lỗi Hoà Minzy gửi đến họp báo

Với format độc đáo, kết hợp giữa âm nhạc, ẩm thực và hoạt động bảo vệ môi trường, Biển của Hy vọng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm cảm xúc phong phú, hoàn toàn khác so với những show thuần âm nhạc trước đó.

Tập 1 Biển của Hy vọng sẽ được phát sóng lúc 20h30 ngày 15/12 trên HTV7, 21h30 cùng ngày trên YouTube, Mocha; 10h15 ngày 17/12 trên QPVN và 12h00 ngày 18/12 trên SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều