Kỉ niệm 9 năm 'vào ngành' mà lại 'bị' Trung Quân Idol cùng fan gửi những lời chúc thế này, Sơn Tùng M-TP chắc phải 'té xỉu'

Bạn bè, anh em nghệ sĩ cùng hàng ngàn fan hâm mộ đang 'đổ bộ' vào các tài khoản mạng xã hội, chung vui với Sơn Tùng nhân kỉ niệm ngày ra mắt.

08/10/2021 09:42

Đêm 7/8, bên cạnh trận cầu giữa Việt Nam - Trung Quốc, một sự kiện nữa cũng làm cộng đồng mạng 'chao đảo' không kém chính là bài đăng mừng kỉ niệm 9 năm ra mắt của Sơn Tùng.

Hành trình 9 năm, từ một chàng trai yêu và đến với âm nhạc bằng một trái tim chân thật, vô tư, giờ đây, Sơn Tùng M-TP đã trở thành niềm tự hào của Sky và toàn bộ người yêu nhạc Việt Nam với những sản phẩm mang tầm quốc tế.

Để kỉ niệm ngày trọng đại này, trên kênh Facebook và Instargram của Sơn Tùng cũng như M-TP Entertainment đều đăng tải những hình ảnh anh chàng bên chiếc bánh kem 'Motivation Day' và hoa nhưng ai cũng thấy rằng, nhan sắc của Sơn Tùng còn 'đẹp hơn hoa', 'ngọt ngào hơn bánh kem'.

'Soái ca' vạn người mê.

'Soái ca' vạn người mê.

Thậm chí, Trung Quân Idol còn có lời nhắn gửi hài hước:

Lời chúc dí dỏm của Trung Quân Idol

Lời chúc dí dỏm của Trung Quân Idol

Dù được đăng tải vào khoảng thời gian rất muộn nhưng vẫn có hàng ngàn fan 'cú đêm' vào chúc mừng Sơn Tùng. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc thông thường, fan cũng 'đùa nhây' bằng những lời chúc khiến ai đọc cũng phải 'cười sặc'. Thế mới nói, sự gắn bó giữa Sơn Tùng và Sky không chỉ như người hâm mộ với nghệ sĩ mà còn là mối liên hệ chặt chẽ như những người bạn.

Fan 'ngang ngược' đòi quà Sơn Tùng

Fan 'ngang ngược' đòi quà Sơn Tùng

Những câu nói đùa như giữa 2 người bạn thân thiết

Những câu nói đùa như giữa 2 người bạn thân thiết

Fan 'có tâm' ghép cả ảnh cho idol

Fan 'có tâm' ghép cả ảnh cho idol
Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều