Kiều Minh Tuấn: Tôi dành hết cát xê cứu một đứa trẻ mổ tim, phải ăn mỳ gói vì hết tiền

'Thời điểm ấy, tôi vừa mới ra trường nên cát xê chưa nhiều. Các đơn vị thường trả theo từng đợt cho một vai diễn và số tiền trong lần thanh toán cuối cùng tôi nhận được là 5 triệu' - Kiều Minh Tuấn nói.

05/02/2021 21:06

Tuần này, chương trình Cơ hội đổi đời đã lên sóng, với sự xuất hiện của ba khách mời là diễn viên Kiều Minh Tuấn, vận động viên Ngọc Hoa và Rapper Young Uno.

Có mặt tại Hải Phòng giữa thời tiết lạnh hơn 10 độ, nhưng Kiều Minh Tuấn tỏ ra vô cùng hào hứng vì được bước vào các thử thách để giúp người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Anh tâm sự:

Kiều Minh Tuấn: Tôi dành hết cát xê cứu một đứa trẻ mổ tim, phải ăn mỳ gói vì hết tiền 0

'Tuy chưa phải rơi vào cảnh cùng khổ như các gia đình trong chương trình này, nhưng tôi cũng từng có nhiều lúc khó khăn, thiếu tiền, nhất là thời sinh viên.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ bi quan hay cảm thấy mọi thứ bế tắc. Thậm chí, tôi còn từng dành hết cát xê của mình để làm từ thiện, cứu giúp một đứa bé và sau đó phải ăn ké với bạn gói mì tôm vì không còn tiền ăn.

Tôi kể ra đây không phải để khoe khoang hay tự hào gì nhưng thực sự tôi rất vui khi có lần đã dành hết cát xê của mình để đưa cho một em bé dân tộc mổ tim.

Khi đó, tôi chỉ mới đi làm, có chút tiền nhưng nhận xong là mang đi biếu ngay. iếu xong, tôi không còn tiền nữa nhưng thấy vui dù chưa biết lấy tiền đâu để chi tiêu những ngày tới.

Tôi chỉ biết rằng, nếu lúc đó tôi không giúp thì em bé ấy sẽ nguy kịch tới tính mạng và qua đời. Chính vì thế nên mới giúp hết mình mà không cần suy nghĩ hay toan tính gì hết.

Kiều Minh Tuấn: Tôi dành hết cát xê cứu một đứa trẻ mổ tim, phải ăn mỳ gói vì hết tiền 1

Thời điểm ấy, tôi vừa mới ra trường nên cát xê chưa nhiều. Các đơn vị thường trả theo từng đợt cho một vai diễn và số tiền trong lần thanh toán cuối cùng tôi nhận được là 5 triệu.

Khi nhận được lời mời từ chương trình này, tôi gật đầu ngay vì bản thân tôi khá thích những chương trình mang tính nhân văn, chia sẻ và giúp đỡ được cho cộng đồng.

Trong sự nghiệp của mình, tôi bao giờ không giữ khoảng cách quá nhiều với mọi người vì tôi tâm niệm rằng mình cũng như bao người khác, chỉ may mắn hơn khi có một công việc tốt, được mọi người yêu quý.

Tuy chuyên đảm nhận những vai diễn kiểu đểu cáng, khó ưa trên màn ảnh nhưng ngoài đời, tôi khá hiền lành, luôn pha trò với mọi người xung quanh.

Kiều Minh Tuấn: Tôi dành hết cát xê cứu một đứa trẻ mổ tim, phải ăn mỳ gói vì hết tiền 2

Nhiều người cũng nói rằng bây giờ tôi là ngôi sao rồi thì sẽ khác, nhưng tôi tự nghĩ rằng sau này mình lỡ mình không còn gì nữa thì mình cũng như bao nhiêu người ngoài kia.

Hoặc tệ hơn là tôi còn khốn khó hơn nữa. Bởi vậy, tôi chỉ cần kiêu một tí, chảnh một tí là sau này rất khó sống. Tôi chẳng việc gì phải gồng lên rồi sau này lại phải thay đổi'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều