Kim Jaejoong từng nhiều lần 'đùa dai' ngày Cá Tháng Tư, không nghiêm trọng như năm 2020 nhưng vẫn 'quá trớn'

Đùa ngày Cá Tháng Tư thật ra không phải lúc nào cũng vui đâu, Jaejoong à!

01/04/2020 23:45

Ngày 1/4 năm nay, ngôi sao - ca sĩ nổi tiếng Kim Jaejoong đã viết lên SNS cá nhân của mình rằng anh nhiễm virus Covid-19 do sự bất cẩn, thờ ơ với môi trường nhiều virus bên ngoài. Biết rằng ngày 1/4 là Cá Tháng Tư - ngày người ta hay nói dối song nhiều người vẫn tin Kim Jaejoong vì mức độ nghiêm trọng của sự việc, báo đài đăng tin liên tục, còn fan hâm mộ thì không ngừng lo lắng cho sức khỏe của anh. 

Kim Jaejoong từng nhiều lần 'đùa dai' ngày Cá Tháng Tư, không nghiêm trọng như năm 2020 nhưng vẫn 'quá trớn' 0

Sau đó vài chục phút, Kim Jaejoong đã đính chính lại rằng đó chỉ là trò đùa của anh, nhằm nâng cao nhận thức sự nghiêm trọng của Covid-19 với nhiều người. Một trò đùa nhưng gây ra hậu quả không nhỏ khi nhiều nghệ sĩ tiếp xúc với Kim Jaejoong trước đó cảm thấy nơm nớp lo sợ, công chúng thì lo lắng, còn công ty quản lý phải mướt mồ hôi vì giải quyết trò đùa quá đáng mà Kim Jaejoong gây ra. 

Nhận thức được sai lầm của mình, anh sau đó đã viết một bài xin lỗi và chấp nhận mọi hình phạt có thể phải nhận. Được biết, hàng nghìn người đã ký giấy lên Nhà Xanh, yêu cầu phải xử phạt nam thần tượng thích đáng.

Kim Jaejoong từng nhiều lần 'đùa dai' ngày Cá Tháng Tư, không nghiêm trọng như năm 2020 nhưng vẫn 'quá trớn' 1

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Kim Jaejoong khiến fan hâm mộ và dư luận tá hỏa vì những trò đùa vào ngày Cá tháng Tư. Những trò đùa của nam nghệ sĩ được đánh giá là rất nghiêm trọng.

Năm 2014, Kim Jaejoong giúp fan chào mừng ngày Cá Tháng Tư với hình ảnh đang hôn một bé gái. Bức ảnh được đăng cùng với nội dung nhạy cảm: 'Sẽ kết hôn trong 3 năm nữa'. Theo phản xạ tự nhiên, ai cũng nghĩ Kim Jaejoong sẽ lấy cô bé này.

Kim Jaejoong từng nhiều lần 'đùa dai' ngày Cá Tháng Tư, không nghiêm trọng như năm 2020 nhưng vẫn 'quá trớn' 2

Điều này khó tin nhưng vấn đề mấu chốt là không ai tin tưởng một ngôi sao sẽ lấy hôn nhân, tình yêu ra làm trò đùa. Bức ảnh Kim Jaejoong đăng, kết hợp cùng nội dung thông báo sẽ kết hôn càng khiến trò đùa nhạy cảm hơn.

Tất nhiên sau đó, mọi người nhận ra Kim Jaejoong đang đùa. Anh đăng bài viết vào năm 2014, đến nay đã năm 2020 nhưng nam thần tượng vẫn chưa công khai người yêu, nói chi chuyện kết hôn. 

Ngày 1/4/2017, Kim Jaejoong có buổi biểu diễn tại Đài Loan. Trong lúc đang trình diễn sung sức, anh đột nhiên lệch giọng, bị hụt hơi, sau đó tắt tiếng và cuối cùng ngã lăn quay xuống sàn. Hiện trường buổi diễn trở nên hỗn loạn, các fan la hét, kêu gào gọi xe cứu thương không ngừng.

Những nhân viên an ninh lập tức chạy lên sân khấu kiểm tra tình trạng của Kim Jaejoong. Lay mãi mà anh không tỉnh dậy, một nhân viên làm cấp cứu tại chỗ. Tình trạng lúc đó rất nghiêm trọng.

Kim Jaejoong từng nhiều lần 'đùa dai' ngày Cá Tháng Tư, không nghiêm trọng như năm 2020 nhưng vẫn 'quá trớn' 3

Nhưng thực ra, đó vẫn là một trò đùa dai của Kim Jaejoong. Sau khi đứng dậy, anh an ủi fan tất cả chỉ là giả và rồi tiếp tục trình diễn như không có gì xảy ra.

Năm 2018, có thông tin Kim Jaejoong thông báo hủy concert sắp tổ chức khiến fan nháo nhào cho tới tận khi anh đính chính chính thông tin.

Kim Jaejoong từng nhiều lần 'đùa dai' ngày Cá Tháng Tư, không nghiêm trọng như năm 2020 nhưng vẫn 'quá trớn' 4

Nói chính ra, trò đùa nào của Kim Jaejoong cũng 'dai' và 'nhây', nhưng đến năm 2020, anh thật sự 'thả cá' đi quá giới hạn. Cá Tháng Tư là ngày với những lời trêu đùa nhẹ nhàng, trong khi đó tình trạng dịch bệnh Covid-19 ở Hàn Quốc lẫn trên thế giới thì đang vô cùng căng thẳng và chưa thể kiểm soát, bởi vậy trò đùa Jaejoong thực sự đã đi quá giới hạn. 

May rằng Kim Jaejoong đã nhận ra sai lầm và tình nguyện chịu phạt. Mong rằng anh sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau, biết cái gì nên đùa, cái gì không nên.

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều