Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá?

Ekip 'Running Man Vietnam 2' đang nhận phải bão phẫn nộ từ khán giả sau khi tập 10 có Kim Jong Kook tham gia vừa qua.

22/11/2021 16:03

Sau khi Running Man Vietnam 2 - Chơi là chạy tập 10 phát sóng, đã có rất nhiều tranh cãi xoay quanh chiến thắng của Trương Thế Vinh trước 'người năng lực' Kim Jong Kook

Theo đó, sau khi ekip thông báo sự xuất hiện của khách mời đặc biệt thì các thành viên Running Man Vietnam 2 cũng được quyền đổi đá nâng cấp lấy siêu năng lực. Trương Thế Vinh chọn siêu năng lực khóa chân trong thời gian cố định. Khi đối đầu trực diện với Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh đã sử dụng siêu năng lực này để khiến 'người năng lực' gặp khó khăn hơn trong việc xé bảng tên của mình. Và trước khi thời gian 'khóa chân' kết thúc thì Voi Biển đã kịp thời xé được bảng tên của đối thủ mạnh. 

Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, hình như ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá? 0

Sau khi tập 10 phát sóng, tranh cãi đã nổ ra về việc thành viên Running Man Vietnam 2 được ekip thiên vị hơn. Kim Jong Kook không chỉ 1 đấu với 8, mà còn phải 'đấu' thêm với siêu năng lực của họ. Ví dụ như Liên Bỉnh Phát có siêu năng lực 'chỉ huy trọng lực', khiến Kim Jong Kook phải đeo tạ tay với tổng trọng lượng 20kg, gây 'khó dễ' cho việc xé bảng tên. 

>> Clip HOT: Kim Jong Kook ngỡ ngàng khi bị Trương Thế Vinh xé bảng tên

Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, hình như ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá? 1

Theo netizen Việt, nếu e ngại việc Kim Jong Kook quá mạnh thì ekip có thể mời một khách mời có thể lực vừa phải, ví dụ như Song Ji Hyo, Yang Se Chan hay Haha. Còn khi đã đối đầu với Kim Jong Kook thì phải chấp nhận việc 'người năng lực' có thể lực hơn mình gấp nhiều lần để tìm cách chiến thắng, chứ không phải là ekip 'dâng mỡ lên tận miệng' bằng cách thêm siêu năng lực. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng siêu năng lực của dàn cast là do họ đã lăn xả suốt nhiều ngày trước đó, hoàn thành từng nhiệm vụ để kiếm đá nâng cấp thì mới có thể đổi được siêu năng lực.

Mặt khác thì việc xé bảng tên Kim Jong Kook cũng chỉ là để các thành viên có thêm lợi thế trong trò chơi cuối cùng, nếu cuối cùng để 'người năng lực' loại sạch cả dàn cast thì… hóa ra chẳng còn ai thắng được trò chơi chung cuộc sao? 

Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, hình như ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá? 2

Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, hình như ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá? 3

Nhìn chung thì phía nào cũng có lý lẽ thuyết phục nên rất khó phân định đúng sai, nhất là trong một cuộc chơi. Tuy nhiên, có 1 điều khiến khán giả - kể cả fan Running Man Vietnam 2 hay fan Running Man Hàn - đều không hài lòng ở ekip: cách đối xử với Kim Jong Kook.

Đầu tiên là về việc 'trói chân' nam nghệ sĩ đình đám. Trong trò chơi xé bảng tên, các thành viên thường vật lộn với nhau, nếu như Kim Jong Kook sơ ý một chút thì hoàn toàn có thể bị ngã. 

Trong các trò chơi vận động mạnh, cần phải giảm thiểu rủi ro khiến người chơi bị thương xuống thấp nhất. Nhưng khán giả thì chưa thể nhìn thấy điều đó ở ekip.

Trong các trò chơi vận động mạnh, cần phải giảm thiểu rủi ro khiến người chơi bị thương xuống thấp nhất. Nhưng khán giả thì chưa thể nhìn thấy điều đó ở ekip.

Đó là còn chưa kể việc 'người năng lực' từng bị gãy chân phải, dẫn đến bên chân này ngắn hơn chân trái và anh phải độn thêm lót giày để cân bằng giữa 2 chân với nhau, rồi anh cũng bị mắc chứng vẹo cột sống nặng. Xuyên suốt nhiều năm đồng hành với Running Man Hàn, không ít lần khán giả nhìn thấy Kim Jong Kook nén đau, chân đi cà nhắc, hay thậm chí phải hủy quay gấp để vào bệnh viện vì những cơn đau nhức ập đến bất ngờ. 

Với những siêu năng lực như hồi sinh của Ngô Kiến Huy hay thôi miên của Ninh Dương Lan Ngọc, triệu hồi hồn ma của Thúy Ngân, hay thậm chí là dùng súng đồ chơi để loại đối phương như Jun Phạm thì có thể 'chiến' với Kim Jong Kook mà không gây ra nguy cơ khiến khách mời bị thương. Trong khi đó, siêu năng lực trói chân lại thì khác.

Chưa kể, sau khi kết thúc trò chơi thì ekip dường như đã 'quên' dành riêng một phần để cảm ơn 'người năng lực'. Nam nghệ sĩ cứ thế… đến rồi đi như thể chỉ là một vị khách qua đường vậy. 

Chiếu phỏng vấn riêng ở đầu cuộc đua, nhưng lại không có phần cảm ơn khách mời đặc biệt giúp chương trình hút view và sự chú ý dữ dội?

Chiếu phỏng vấn riêng ở đầu cuộc đua, nhưng lại không có phần cảm ơn khách mời đặc biệt giúp chương trình hút view và sự chú ý dữ dội?

Trên thực tế thì Kim Jong Kook có thể nói là đến hỗ trợ Running Man Vietnam 2 và cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Người hâm mộ cho rằng chí ít cũng nên có phần giao lưu ngắn giữa dàn cast với Kim Jong Kook - dù chỉ vài phút - và nói lời cảm ơn sự xuất hiện đặc biệt của anh thì sẽ thể hiện thái độ tôn trọng và hiếu khách hơn.

Một số ý kiến cho rằng có thể thời lượng của tập 10 đã dài hơn bình thường nên không kịp lồng thêm phần cảm ơn khách mời đặc biệt. Phần này có thể sẽ được phát sóng trong hậu trường, focus cam hoặc một video đặc biệt chẳng hạn. 

Kim Jong Kook tham gia 'Running Man Vietnam 2': Bỏ qua vấn đề thắng thua, hình như ekip 'đối xử tệ' với khách mời quá? 6

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tập nội dung chính mới là tập được phát sóng rộng rãi và có độ tiếp cận mạnh nhất. Không phải ai cũng xem hậu trường, focus cam hay video đặc biệt. Những video này cũng không được phát sóng chính thức trên truyền hình nên nếu đặt lên bàn cân ý nghĩa thì sẽ không có sức nặng bằng lồng luôn vào tập có nội dung chính.

Xem thêm:

>> Phẫn nộ cảnh Rosé bị gọi bằng từ khiếm nhã tại Mỹ

>> Lee Jung Jae đăng ảnh chụp cùng Jennie, mẹ nữ idol mà biết hẳn sẽ có cảm giác 'đu idol thành công'

Theo Genevieve/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều