Kim Lý khẳng định: 'Xem Subeo như con ruột của mình'

Lời khẳng định này của Kim Lý đủ cho thấy tình yêu thương của anh với Subeo.

13/05/2021 16:34

Trong suốt thời gian hẹn hò với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý luôn dành tình cảm yêu mến, chân thành đến Subeo - con trai riêng của cô. Thậm chí khi cả hai sắp về chung nhà và đã có hai con chung nhưng nam diễn viên không vì thế mà bỏ bê Subeo, ngược lại còn khăng khít hơn trước. 

Tổ ấm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. 

Tổ ấm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. 

Mới đây, sau khi chúc mừng Hồ Ngọc Hà nhân Ngày của Mẹ, Kim Lý đã để lại bình luận nhắc đến Subeo khiến dân mạng hết sức ngưỡng mộ. 'Dear godmother, Henry is my wife's son, but I consider him my son as well. I hope you come visit us soon. Love you​'. (Tạm dịch: Mẹ đỡ đầu kính mến, Henry (tên khác của Subeo) là con trai riêng của vợ con, nhưng con xem cậu bé như con ruột của mình. Con hy vọng mẹ sẽ sớm đến thăm chúng con. Yêu mẹ). 

Dòng bình luận đáng chú ý của Kim Lý.

Dòng bình luận đáng chú ý của Kim Lý.

Lời khẳng định của nam diễn viên được cư dân mạng đồng loạt 'thả tim'. Thông qua động thái này, Kim Lý một lần nữa muốn khẳng định tình yêu của mình với Subeo, không bị vơi bớt vì có 2 bé Leon - Lisa. 

Trước đó, trong một lần phỏng vấn, Kim Lý đã từng chia sẻ: 'Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo.

Subeo thường quấn quýt Kim Lý. 

Subeo thường quấn quýt Kim Lý. 

Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn'.

Kim Lý khẳng định: 'Xem Subeo như con ruột của mình' 3

Kim Lý khẳng định: 'Xem Subeo như con ruột của mình' 4

Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai con người không phải máu mủ ruột thịt.

Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai con người không phải máu mủ ruột thịt.
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều