Kim Tiểu Long giận dữ vì bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn

'Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ' - Kim Tiểu Long lên tiếng.

01/08/2021 11:57

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã bức xúc lên tiếng trên kênh Youtube cá nhân vì bị một số đàn em chơi xấu.

Ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ

Hôm nay, tôi buộc phải nói ra câu chuyện này, nếu không nói thì người ta lại cho rằng tôi hiền quá. Đúng là sống ở đời này mà hiền quá kiểu gì cũng bị ăn hiếp.

Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ.

Kim Tiểu Long trên livestream

Kim Tiểu Long trên livestream

Nghệ sĩ nào giỏi thông tin trên mạng thì tôi không nói, nhưng có nhiều nghệ sĩ dở thông tin trên mạng, không hiểu biết về mạng xã hội, Youtube thì tôi phải lên tiếng để bảo vệ họ.

Trước khi lên tiếng, tôi cũng nói luôn là nhạc tôi hát trên kênh Youtube của tôi đều là tôi tự phối hết, đừng có giở trò bẩn vào report bản quyền, ăn cắp nhạc của tôi hát cho đã rồi kêu tôi có lỗi, không được đâu. Chơi như vậy là chơi xấu, không chấp nhận được.

Chính vì nhiều người ném đá giấu tay, vào Youtube của tôi report bản quyền, nói tôi đi ăn cắp bài để hát nên tôi mới bức xúc.

Tôi nói cho những nghệ sĩ trẻ kia biết. Những bài tôi hát, tôi đều mua độc quyền hết. Các bạn hát bài của tôi thì tôi để các bạn hát, không cấm. Vậy mà các bạn biến tôi thành người có lỗi. Chơi như vậy không đẹp.

Các bạn mới là đạo nhạc, đạo chích, ăn cắp nhạc người khác về hát cho đã. Tôi đã không nói gì, các bạn lại report ngược lại tôi khi thấy tôi hát, nói tôi ăn cắp nhạc các bạn để hát.

Rồi luật nhân quả sẽ đến, các bạn thiếu tôn trọng tôi thì đàn em của các bạn cũng coi thường các bạn thôi

Cuộc sống này đảo lộn hết rồi nên các nghệ sĩ trẻ cũng không còn biết đúng sai gì nữa. Không có bài tôi hát ra thì các bạn lấy gì mà hát. Tôi cũng mua độc quyền hết những bài đó rồi, tức là bài của tôi. Tại sao lại nói tôi đi ăn cắp nhạc của chính tôi?

Kể cả công ty quản lý của những ca sĩ trẻ đó nữa, cùng một nghề với nhau, cũng làm trong nghề lâu năm mà còn chơi xấu nhau như vậy, vào hùa với nghệ sĩ của mình để hạ bệ tôi.

Kim Tiểu Long bức xúc vì bị đàn em chơi xấu

Kim Tiểu Long bức xúc vì bị đàn em chơi xấu

Tôi rất buồn vì điều này. Ngày trước các bạn cần tôi thì đi kiếm tôi, năn nỉ tôi rồi lấy hết đĩa nhạc của tôi đem về công ty của các bạn làm lợi, kiếm ra tiền ra bạc cho chính các bạn, vậy mà giờ lại hất bỏ tôi như một bát nước.

Lát nữa tôi sẽ hát xem ai còn report, cắm cờ bản quyền tôi nữa không. Để xem có ai thưa kiện, cấm tôi hát nữa không. Tính tôi hiền lắm nhưng đến mức này thì không chịu nổi, buộc phải lên tiếng.

Tôi mà thưa kiện là các bạn không yên đâu vì tôi được quyền làm vậy. Tôi đã không lên tiếng rồi mà các bạn xem thường, thiếu tôn trọng tôi, trong khi tôi là đàn anh đi trước, lớn tuổi hơn các bạn rất nhiều.

Ai mà không biết những bài như Kiếp này kiếp sau, thua một người dưng là bài độc quyền của tôi. Tôi giữ hết mọi văn bản độc quyền. Các bạn hát lại bài của tôi đã không thèm hỏi tôi một tiếng nào, không cần biết tôi có đồng ý hay không, giờ lại còn đối đầu tôi, report ngược lại tôi.

Rồi luật nhân quả sẽ đến, các bạn thiếu tôn trọng tôi thì đàn em của các bạn cũng coi thường các bạn thôi.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều